วงจรปิดจับภาพวินาที รถยนต์ตู้เลี้ยวเข้าซอยหอพัก เจอรถจักรยานยนต์ พุ่งชนอัดข้างรถ

1 ส.ค. 2565


เวลา 22.10 น. วันที่ 31 กรกฎาคม 2565 ร.ต.อ.หญิงวรางคณา เกตุอุดมสิน รอง สว.สอบสวน สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักพุ่งชนอัดรถยนต์ตู้ ขณะเลี้ยวรถเข้าซอยหอพัก มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ราย เหตุเกิดบริเวณถนนสายบึง- ปากร่วม ม.7 ต.บึง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา 

ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน ขับขี่สวนทางกัน ที่บริเวณริมถนนพบรถยนต์ตู้ ยี่ห้อ โตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ฮธ- 8986 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในสภาพประตูด้านข้างคนขับพังเสียหาย โดยที่บริเวณล้อรถ พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือนายสุภัทร บุญแลก อายุ 19 ปี อยู่ในสภาพแขนขาหัก คอหัก บาดแผลฉกรรจ์ตามร่างกาย ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ ไอ สีดำ-แดง หมายเลขทะเบียน 2 กว- 8103 ชลบุรี อยู่ในสภาพพังเสียหาย ไม่สามารถขับขี่ต่อได้ ใกล้กันพบผู้ขับขี่รถยนต์ตู้ ทราบชื่อคือนายสงวน หอมพามา อายุ 34 ปี แสดงตัวเป็นผู้ขับขี่ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

สอบถามนายสงวน กล่าวว่า ตนเองได้ขับขี่รถยนต์ตู้มาตามเส้นทางปกติ จนกระทั่งมาถึงหอพัก ตนเองก็เปิดไฟเลี้ยวเข้าหอพัก ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันกับที่ผู้เสียชีวิต ขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็ว ก่อนที่จะเบรกเสียหลักล้มและลื่นไถลพุ่งมาอัดรถยนต์ของตนเอง และร่างไถลเข้าไปใต้ท้องรถจนเหยียบร่างจนเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณทางเข้าหอพักแล้ว พบว่าผู้เสียชีวิตเสียหลักรถจยย.ล้มลงก่อนที่จะพุ่งชนรถยนต์ตู้ ก่อนร่างจะโดนรถตู้เหยียบจนเสียชีวิตคาล้อ อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะนำตัวคนขับรถตู้ไปทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ชำนาญ ใจเอื้อ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ชลบุรี

ศรีราชา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน