เปิดตัว 20 ฆราวาสจอมขมังเวทย์แดนใต้ร่วมอธิฐานจิตปลุกเสก “ท้าวเวสสุวรรณ”วัดเขาพระทอง

30 ก.ค. 2565


  เปิดตัว 20 ฆราวาสจอมขมังเวทย์แดนใต้ร่วมอธิฐานจิตปลุกเสก “ท้าวเวสสุวรรณ”วัดเขาพระทอง-เผยฤกษ์ 13.39 น.วันที่ 6 สิงหาคม 2565 บริเวณลานหน้าองค์ท้าวเวสสุวรรณ กลางวัดเขาพระทอง “บิณฑ์ -เอกพันธ์ บันลือฤทธิ์ เป็นประธาน

(30 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการช่วยเหลือจัดเตรียมสถานที่หลังจากการแถลงข่าวการจัดกิจกรรม “งานวัดมูเตเวิร์ล เที่ยวงานวัดไหว้ขอพระสิ่งศักดิ์สิทธิ์” ทอดผ้าป่าสามัคคีมหากุศลและวางศิลาฤกษ์ก่อสร้างโบสถ์วัดเขาพระทอง ในระหว่างวันที่ 1-9 ส.ค. 2565 โดยมีคู่แฝดดารานักบุญเมืองไทย “บิณฑ์ -เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ร่วมเป็นประธาน เป็นไปอย่างต่อเนื่องและรีบเร่ง  โดยตลอดทั้งวันยังมีประชาชนและนักท่องเที่ยวทยอยเดินทางมากราบไหว้หลวงพ่อองค์ใหญ่ ท้าวเวสสุวรรณ เพื่อความเป็นสิริมงคลและขอโชคลาภอย่างต่อเนื่อง


  

        




     อย่างไรก็ตามในส่วนของการจัดสร้างวัตถุมงคลท้าวเวสสุวรรณ รุ่น บันดาลโชคโภคทรัพย์ วัดเขาพระทอง เพื่อระดมทุนเข้ากองทุนเสบียงบุญสร้างโบสถ์วัดเขาพระทอง โดยทีมงานของ “โต สิชล” ที่ได้ออกอบบวัตถุมงคลอย่างสวยวามวิจิตรกระการตา จนได้รับความสนใจจากวงการพระเครื่องและวัตถุมงคลอย่างกว้าง  โดยมีพระเกจิอาจารย์ชื่อดังในภาคใต้เดินทางมาร่วมอธิฐานจิตปลุกเสพวัตถุ ท้าวเวสสุวรรณ รุ่น บันดาลโชคโภคทรัพย์ วัดเขาพระทอง  เป็นพระเกจิหลัก 13 รูป และพระสงฆ์ทรงสมณะศักดิ์ร่วมนั่งอธิฐานนจิตแผ่เมตตา  ปะจุพุทธคุณ ธรรมคุณ สังฆคุณอีกไม่นอยกว่า 39 รูป

และที่ได้รับความสนใจในวงการพระเครื่อง เครื่องรางของขลังมากกว่าการการประกอบพิธีปลุกสำวัตถุมงคลที่อื่น ๆ คือจะมีการเชิญบรรดาฆราวาสจอมขมังเวทย์ จาก 4 จังหวัดรวม 20 ท่าน ซึ่งเป็นลูกศิษย์สายพระอาจารย์นำ วัดดอนศาลา และสายตักศิลาเขาอ้อ จ.พัทลุง  ประกอบด้วยจาก จ.นครศรีธรรมราช พัทลุง ตรังและสงขลา มาร่วมในการอธิฐานจิตปลุกเสก ในเวลา 13.39 น.วันที่ 6 ส.ค. 2565 ซึ่งแต่ละท่านแม้อายุไม่มากนักหลายท่านยังเป็นเยาวชนคนรุ่นใหม่ แต่เป็นผู้ที่ให้ความสนใจศึกษาตำรับตำราไสยเวทย์และปฏิบัติดีปฏิบัติชอบอยู่ในศีลในธรรมมาตลอด จึงสำเร็จวิชาในหลายระดับตั้งแต่ระดับจตุถฌาน หรือฌาน 4 หรือสูงกว่านั้นจนถึงฌาณสมาบัติ 8 เปิดสำนักอาจารย์เป็นของตัวเองอยู่ใน พื้นที่ 4 จังหวัดดังกล่าว แต่ละคนมีลูกศิษย์กระตายอยู่จำนวนมากทั่วประเทศและต่างประเทศ โดยมี “พราหมณ์เล็ก เขาเหมน” เป็นเจ้าพิธี จึงเชื่อว่าวัตถุมงคลท้าวเวสสุวรรณ รุ่น บันดาลโชคโภคทรัพย์ วัดเขาพระทอง จะมีความศักดิ์สิทธิ์ เข้มขลัง เอกอุ มากเป็นพิเศษ


              


ซึ่งในปัจจุบันมีทั้งคนไทยและต่างชาติที่เคารพศรัทธาเรื่องลี้ลับ ไสยเวทย์ เครื่องรางของขลัง ที่เชื่อว่าเป็นพลังพิเศษในการช่วยให้ประสบความสำเร็จในการประกอบอาชีพ ได้รับความเมตตาจากคนที่พบเห็น มีความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน แคล้วคลาดปลอดภัยจากภัยอันตรายทั้งปวง รวมทั้งอยู่ยงคงกระพันชาตรี จนถึงเรื่องของดวงชะตานั้นเป็นความเชื่อที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน เป็นต้น โดยในอดีตมีฆราวาสจอมขมังเวทย์ที่ได้รับการยอมรับ ยกย่องนับถือทั่วประเทศเป็นจำนวนมาก หลายท่านได้จัดสร้างวัตถุมงคลและอธิฐานจิตลุกเสพด้วยตัวเอง และมีประสบการณ์จนเป็นที่ยอมรับและต้องการของผู้คนทั้งในและต่างประเทศ ความเชื่อเหล่านี้กลับมาเป็นเทรนด์ฮิตกันอีกครั้งในชื่อของ “มูเตลู” แต่เทรนด์มูเตลูหรือสายมูเตลู กลายเป็นเทรนด์ฮิตตั้งแต่ดารานักแสดง เซเลบ จนถึงคนทั่วไปต่างก็หันมาให้ความสนใจกับ “สายมู”กว้างขวางมากยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ

               สำหรับฆราวาสจอมขมังเวทย์ที่ได้รับเชิญเข้าร่วมปลุกเสกวัตถุมงคลวัดเขาพระทอง หมู่ 1 ต.เขาพระทอง อ.ชะอวด จ.นครศรีธรรมราช  ประกอบด้วย 1. อ.เปลี่ยน หัทยานนท์ จ.พัทลุง 2. อาจารย์จุล จุลจักร จ.สงขลา 3. อาจารย์สิทธิชัย โหรบัณฑิต จ.พัทลุง 4. พราหมณ์เชษฐ์  จ.นครศรีธรรมราช 5. อาจารย์ป๊อบ วัชระ หาดใหญ่ จ.สงขลา 6. อาจารย์ดิว เจ้าพยัคฆ์ จันดี จ.นครศรีธรรมราช 7. อาจารย์พยัคฆ์ดำ..บารมีปู่เจ้าสมิงคา จ.สงขลา 8. อาจารย์ย้อย เทวาประสิทธิ์ จ.นครศรีธรรมราช 9. อาจารย์นิว บารมีตาพราน จ.นครศรีธรรมราช  10. อาจารย์เสือ บารมีปู่เจ้าสมิงพราย จ.นครศรีธรรมราช 11. อาจารย์ดำ ตาขุนโหร์ จ.นครศรีธรรมราช 12. อาจารย์อ๊อฟ บารมีปู่ฤษีนารอด จ.นครศรีธรรมราช 13. อาจารย์โกชัย จ.ตรัง 14 .ฤษีผอม จ.นครศรีธรรมราช15. อาจารย์ครูหมอศักดิ์ จ.สงขลา 16. หมออาร์ม บารมีพระฤษีตาไฟ จ.ตรัง 17.หมอเบส นอโมมนุษย์สามราศี จ.นครศรีธรรมราช  18.ปูเทพ พ่อตาโล่ จ.นครศรีธรรมราช 19. อาจารย์พงษ์ เจ้าพญาตาทิพย์ จ.ตรัง และ 20. อาจารย์ไผ่ รักคีรี จ.ตรัง ส่วนรูปแบบหลักการและวิธีการปลุกเสกวัตถุมงคลของฆราวาสจอมขมังเวทย์จะนำเสนอให้ทราบในลำดับต่อไป.

 

ไพฑูรย์ อินทศิลา /นครศรีธรรมราช




ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน