สาวสวยเมืองคอนร้องสมาคมสื่อ ฯหลังถูกอดีตแหนหนุ่มโพสต์ภาพ/คลิปตอนมีเพศสัมพันธ์กันประจานให้อับอาย

24 ก.ค. 2565


               สาวสวยเมืองคอนร้องสมาคมสื่อ ฯหลังถูกอดีตแหนหนุ่มโพสต์ภาพ/คลิปตอนมีเพศสัมพันธ์กันประจานให้อับอาย-เผยแจ้งความแต่คดีไม่คืบหน้า รุดพบพ่อแม่อดีตแฟนหนุ่มแต่ก็ช่วยอะไรไม่ได้ยังมีภาพ/คลิปฉาวโพภสต์ประจานในทวิตเตอร์ต่อเนื่อง

               (24 ก.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเย็นวานนี้ (23 ก.ค. ที่ศูนย์ข่าวนคร 24 ชม.สมาคมสื่อมวลชนจังหวัดนครศรีธรรมราช นางสาวโบว์  อายุประมาณ 28 ปี  บ้านอยู่ ต.คลองน้อย อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมและช่วยเหลือหลังจากถูกอดีตแฟนหนุ่มชื่อนายเก่ง อายุ 35 ปี บ้านอยู่หมู่ 6 ต.คลองกระบือ อ.ปากพนัง  จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเลิกคบกันไปประมาณ 3 เดือน เนื่องจากนายเก่ง ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ และตนได้ไปแจ้งความไว้กับพนักงานสอบสวน สภ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช แต่คดีไม่คืบหน้าแต่อย่างใด จนกระทั่งนายเก่งนำเอาภาพและคลิบตนกับนายเก่งเคยถ่ายไว้ตอนมีเพศสัมพันธ์กันจำนวนมากโพสต์ประจานในโลกโซเชี่ยล ทำให้ได้รับความเสียหาย และยังมีภาพ/คลิปโพสต์ประจานออกมาอย่างต่อเนื่อง              

 
น.ส.โบว์ กล่าวว่า ตนอยู่กินฉันสามีภรรยากับนายเก่ง แต่ไม่มีบุตรด้วยกัน หลังจากตนถูกนายเก่งทำรายร่างกายจนทนไม่ไหว ได้เลิกรากันไป แต่นายเก่งมักจะตามมาดักทำร้ายจนตนต้องเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.ปากพนังเมื่อวันที่ 9 มิ.ย. 2565  และหลังจากนั้นนายเก่งได้นำภาพโป้เปลือยของตนมาโพสต์ประจานในเฟซบุ๊ค แต่โชคดีที่เฟซบุ๊คมีระบบมาตรฐานชุมชนจึงบล็อกภาพไป มีเพียงบางภาพที่ไม่โป้มากนักโพสต์ปรากฏอยู่ซึ่งตนทราบและไม่อยากจะโวยวายอะไรมาก เพราะเกรงว่าตนจะเสียหายเพิ่มมากขึ้น แต่ล่าสุดนายเก่งเปลี่ยนไปโพสต์คลิปและภาพตอนที่มีเพศสัมพันธ์กับตนในทวิตเตอร์ และยังแจ้งชื่อตนพร้อมที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อ้างว่าตนรับงานขายบริการทางเพศ จนมีผู้ชายหลายคนโทรมาติดต่อสอบถาม แต่ตนได้ปฏิเสธไปและยืนยันว่าตนไม่ได้มีพฤติกรรมหรืออาชีพแบบนั้น และตนถูกอดีตแฟนหนุ่มกลั่นแกล้ง   

         


   “ตนได้ไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช แต่คดีไม่คืบหน้ายังคงมีภาพ/คลิปโพสต์ประส่านต่อเนื่อง จนจึงตัดสินใจไปพบพ่อแม่ ของนายเก่งอดีตแฟนหนุ่มขอให้ช่วยแจ้งให้นาทยเก่งยติการโพสต์ภาพ/คลิปประจานตน ทำให้ตนได้รับความเสียหาย แต่พ่อแม่เขาบอกว่าบอกแล้วนายเก่งไม่ปฏิบัติตามยังคงนำภาพ/คลิปมาโพสต์ในทวิตเตอร์อย่างต่อเนื่องจึงตัดสินใจเดินทางมาร้องเนียนขอความช่วยเหลือจากสื่อมวลชนดังกล่าวW

               น.ส.โบว์ กล่าวอีกว่าบางคนอาจจะสงสัยว่ามีคนอื่นนำภาพ/คลิปดังกล่าวไปโพสต์ไม่ใช่นายเก่ง อดีตแฟน ตนรับรองว่าเป็นมือของนายเก่งแน่นอน เพราะภาพและคลิปทั้งหมดตนเห็นก็รู้ว่าใครเป็นคนถ่าย ถ่ายที่ไหน และอยู่กันเพียง 2 คนเท่านั้น จึงเป็นใครไม่ได้นอกจากนายเก่ง อดีตแฟนหนุ่ม จึงอยากวิงวอนขอร้องให้ยุติการโพสต์ภาพ/คลิปประจานตนให้ได้รับความเสียหายและอับอายเสียที. น.ส.โบว์กล่าว.

 

ไพฑูรย์ อินทศิลา /ข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราช

       
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน