ผู้บริหารโชว์รูมรถยนต์ร่วมสู้โควิด 19 มอบหน้ากาก Face shield ให้โรงพยาบาลและตำรวจทางหลวง มอบสเปรย์แอลกอฮอล์และหน้ากากอนามัยให้ชุมชน

2 พ.ค. 2563


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศูนย์รับบริจาคเงินและสิ่งของสู้ภัย  Covid- 19 โรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ได้มี บริษัท อีซูซุสหะภัณฑ์ออโต้เซลส์ จำกัด  นำโดย นายพีรศักดิ์ ทิพยะวัฒน์  กรรมการผู้จัดการฯ พร้อมด้วย น.ส.มยุรา โอภาสทิพากร รองกรรมการผู้จัดการฯ และที่ปรึกษาการขายฯ บริจาคหน้ากาก  Face shield จำนวน 78 ชิ้น โดยมีหัวหน้ากลุ่มงาน รพ.พหลฯ รับมอบและนำไปให้บุคลาทางการแพทย์ใส่ป้องกันไวรัสโควิด -19 ระหว่างการทำงานฯ
จากนั้นคณะผู้บริหารโชว์รูมรถยนต์เดินทางไปบริจาคหน้ากาก  Face shield จำนวน 75  ชิ้น ให้กับ โรงพยาบาลเจ้าคุณไพบูลย์ พนมทวน อ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี และเดินทางไปบริจาคหน้ากาก Face shield จำนวน 62 ชิ้น ให้กับ โรงพยาบาลสมเด็จพระปิยมหาราชรมณียเขต อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี  และบริจาคหน้ากาก face shield จำนวน 65 ชิ้น ให้กับ โรงพยาบาลไทรโยค และบริจาคหน้ากาก Face shield จำนวน 10 ชิ้นให้กับ หน่วยบริการประชาชนตำรวจทางหลวงไทรโยค (เขาสามชั้น) โดยมี ด.ต.สราวุธ รังกาแกม หัวหน้าหน่วยฯ รับมอบนำไปใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ฯและได้บริจาคสเปรย์แอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อ และหน้ากากอนามัย  ให้กับชุมชนในเขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี อีกด้วย


ทางด้าน นายพีรศักดิ์  ทิพยะวัฒน์  กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีซูซุสหะภัณฑ์ออโต้เซลส์ จำกัดเปิดเผยว่า ในสถานการณ์วิกฤตไวรัสโคโรน่า 2019 ในฐานะชาวกาญจนบุรีคนหนึ่งและในนามกิจการได้ตระหนักถึงการร่วมสู้ไปด้วยกัน กิจกรรมเบื้องต้นคือการดูแลห่วงใยบุคลาทางการแพทย์และหน่วยงานรวมทั้งชุมชนต่างๆ ได้ปกป้องตนเองในขณะทำการรักษาพยาบาลในขณะปฏิบัติหน้าที่และในขณะทำงานเพื่อชุมชนให้ทุกคนปลอดภัย และขอเป็นกำลังให้ชาวกาญจนบุรีที่ร่วมแรงร่วมใจกันช่วยเหลือกัน ในนามโชว์รูมอีซูซุสหะภัณฑ์ ออโต้เซลส์ (เยื้องศาลากลาง จ.กาญจนบุรี) มีกิจกรรมดีๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อชาวกาญจนบุรีต่อไป.
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน