สพป.ศรีสะเกษ เขต 1 ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 9 รูป เนื่องในโอกาสวันสถาปนา สพฐ.ครบรอบ 19 ปี

7 ก.ค. 2565


เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 7 ก.ค.2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ห้องประชุมเพชร สพป.ศรีสะเกษ เขต 1 อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ว่าที่ ร.ต.ดร.ทวีศักดิ์  นามศรี ผอ.สพป.ศรีสะเกษ เขต 1  เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง  แด่พระภิกษุสงฆ์  จำนวน  9  รูป  เนื่องในโอกาสวันสถาปนาสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน  (สพฐ.)  ครบรอบ  19  ปี 

 

 

 

 

 

 
โดยมี  น.ส.รุ่งอรุณ  เมธาภัทรกุล  นายคำโพธิ์  บุญสิงห์  รอง  ผอ.สพป.ศรีสะเกษ  เขต  1  พร้อมด้วย  นางปุณิกา  ธรรมนูญ  รอง  ผอ.สพป.ลำพูน  เขต  2  ช่วยปฏิบัติราชการ  สพป.ศรีสะเกษ  เขต 1  ผู้บริหารสถานศึกษา  ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาในสังกัด  เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรในครั้งนี้  ซึ่งมี พระราชกิตติรังษี  ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค  10  เป็นประธานฝ่ายสงฆ์

 

 

 

 

 

 


ว่าที่ ร.ต.ดร.ทวีศักดิ์  นามศรี ผอ.สพป.ศรีสะเกษ เขต 1  กล่าวว่า  ด้วยในวันที่  7  กรกฎาคม  ของทุกปี  เป็นวันคล้ายวันสถาปนา สพฐ. นับเป็นโอกาสอันดีที่จะให้ข้าราชการครูและบุคลากรในสังกัด ที่เป็นพลังในการขับเคลื่อนของ  สพฐ.ได้มีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมร่วมกัน และเพื่อเสริมสร้างความรัก ความสามัคคีของหน่วยงาน ดังนั้น  สพป.ศรีสะเกษ  เขต  1  จึงได้จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรขึ้นในวันนี้

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว  ศิริเกษ  หมายสุข  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคประจำ  จ.ศรีสะเกษ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน