ชื่นชม..ช่างสักหลังช่วยเหลือคนมีลอยสักให้ได้งาน

29 มิ.ย. 2565


ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Chadmongkol Wiwak อาชีพช่างสักได้ โพสต์ข้อความให้ความช่วยเหลือสาวรายหนึ่ง วันที่ 27 มิ.ย. 2565 ที่ผ่านมา โดยระบุว่า ซึ่งมีรอยสักที่มือทำให้เมื่อไปสมัครงานที่ไหนก็ไม่ได้ ความว่า เวลาจะสักคิดดีๆ น้องอาจจะไม่เจอคนใจดีอย่างพี่เสมอไป น้องเขาเดือดร้อนหางานทำไม่ได้เงินก็ไม่มี จะไปลบแพงๆก็ไม่มีเงิน จะมาขอเซ็นผม ผมก็ไม่อยากให้เซ็น ลบฟรีไปเลยแล้วกัน เคยเดินสมัครงานเหมือนกัน เข้าใจหัวอกคนหางานไม่ได้  

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 29 มิ.ย. 2565 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดใจช่างสัก เจ้าของร้านสักน้องซีเนม ทราบชื่อคือนาย ฉัตรมงคล  อายุ30 ปี  หรือช่างเซมส์  หมู่7  ต.บ่อวิน  อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้บอกกับน้องที่มาลบลอยสักว่า พี่ก็ช่วยได้เท่านี้แหละนะ เกิดเป็นคน ช่วยเหลือกันได้ก็ช่วยกันไป เล็กๆน้อยๆไม่เดือดร้อนอะไรน้องเขาเดือดร้อนหางานทำไม่ได้เงินก็ไม่มี จะไปลบแพงๆก็ไม่มีเงิน จะมาขอเซ็นผม ผมก็ไม่อยากให้เซ็น ลบฟรีไปเลยแล้วกัน เคยเดินสมัครงานเหมือนกัน

เข้าใจหัวอกคนหางานไม่ได้ พี่ก็ช่วยได้เท่านี้แหละนะ เกิดเป็นคน ช่วยเหลือกันได้ก็ช่วยกันไป เล็กๆน้อยๆไม่เดือดร้อนอะไร   และยังฝากถึงกลุ่มวัยรุ่นที่คิดจะสักอยากให้บรรลุนิติภาวะก่อนเพราะว่าไปหาสมัครงานจะไม่มีคนรับเพราะว่าสักออกนอกร่มผ้า

จารุ สุขศรี ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ชลบุรี

ชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน