สำนักงานอัยการภาค 2 จัดเลี้ยง ขอบคุณเจ้าหน้าที่อัยการภาค 2 หัวหน้าสำนักและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

24 มิ.ย. 2565


เวลา 18.30 น. วันที่ 23 มิถุนายน 2565  ณ ลานกว้าง หน้าสำนักงานอัยการภาค 2 สำนักงานอัยการภาค 2  และสำนักอัยการจังหวัดพัทยา ได้จัดงานเลี้ยงขอบคุณเจ้าหน้าที่อัยการภาค 2 ของ 5 สำนักและสำนักอัยการจังหวัดพัทยาพร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง โดยในสโลแกน "สานสัมพันธ์  ฉันท์พี่น้อง  มิตรภาพที่ดียืนยงตลอดไป"   นำโดย นายสมใจ โตศุกลวรรณ์ อธิบดีอัยการภาค ๒ และรองอธิบดีทั้ง 5 สำนัก และ นายไพรวัลย์ เพ็งพา อัยการจังหวัดพัทยา  พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและแขกผู้มีเกียรติ มาร่วมงานมากมาย

อาทิ นายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์ นายกเมืองพัทยา พร้อมนายดำรงเกียรติ พินิจการสมาชิกสภาเมืองพัทยาเขต 3 คณะที่ปรึกษาสำนักงานอัยการภาค 2 นำโดยนายรุ่งเรือง ศิริปรีชาพงษ์ ประธานที่ปรึกษาสำนักงานอัยการภาค 2  พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ต่างๆ  ผู้นำท้องที่ ผู้นำท้องถิ่น ผู้นำชุมชน นักธุรกิจ และผู้ประกอบการ โดยภายในงานได้จัดเลี้ยงอาหารเครื่องดื่ม แบบ โต๊ะจีน พร้อมมีการสนับสนุนอาหารต่างๆที่ทางผู้ร่วมงานนำมาบริการ ซึ่งภายในงาน จัดมีเครื่องเสียงนักร้อง ดนตรีสด และคาราโอเกะ พร้อมได้มีการแสดงของเจ้าหน้าที่อัยการ ภาค 2 และเจ้าหน้าที่อัยการจังหวัด พัทยา สลับสับเปลี่ยนกัน

ต่อมาพิธีกรเชิญนายไพรวัลย์ เพ็งพา อัยการจังหวัดพัทยา  ขึ้นเวทีกล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงานและ นายสมใจ โตศุกลวรรณ์ อธิบดีอัยการภาค 2 กล่าวขอบคุณหน่วยงานที่เกี่ยวข้องและผู้มาร่วมงาน พร้อมกับนายปรเมศวร์ งามพิเชษฐ์นายกเมืองพัทยา ขึ้นเวทีรับและมอบกระเช้า นายรุ่งเรือง ศิริปรีชาพงษ์ ประธานที่ปรึกษาสำนักงานอัยการภาค 2 ขึ้นเวที ให้เกียรติร้องเพลง

อนันต์ กิ่งสร ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ชลบุรี อติชาติ สุขยืน ผู้สื่อข่าวติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน