สมาคมพัฒนาผู้ประกอบการวัยรุ่นไทยและวัยทำงาน ร่วมกับ เซ็นทรัล พัทยา จัดประกวด”เป็นชายก็งาม เป็นหญิงก็สง่า

23 มิ.ย. 2565


เซ็นทรัลพัทยา บีช  ร่วมมือ สานพลังสมาคมพัฒนาผู้ประกอบการวัยรุ่นไทย และวัยทำงาน จัดประกวด One man One woman on The Beach 2022  เป็นชายก็งาม เป็นหญิงก็สง่า เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว และกระตุ้นเศรษฐกิจเมืองพัทยา
น.ส.อารดี รัชตะ หรือ มด ดวงชีวรรณ ปานอำพันธุ์  นางเอกละคร มินิซีรี่ส์ ค่ายทีวีมิวสิค เรื่อง “สาปนิรมิต”  นางเอกหนังในโรงภาพยนตร์ เรื่อง “พี่นักร้อง น้องนักเลง” เจ้าของรางวัลพระศิวะนาคราช และเป็นหนึ่งในบอร์ดผู้บริหาร ค่ายทีวีมิวสิค เปิดเผยว่า ทางด้าน  ดร.ศรีสุริยะ จารุกรตรีภพ  นายกสมาคมพัฒนาผู้ประกอบการวัยรุ่น และวัยทำงาน

ซึ่งเป็นประธานการจัดงาน ประกวด เป็นชายก็งาม เป็นหญิงก็สง่า ได้มีหนังสือเชิญเข้าร่วมเป็นกรรมการตัดสิน และขึ้นมอบรางวัลต่าง ๆบนเวที อีกทั้งเป็นเกียรติในงาน เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจเมืองพัทยา และร่วมกันเปิดเมืองต้นรับนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างประเทศทั่วโลกที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในเมืองพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ในวันที่ 24 มิถุนายน 2565 ณ ลานซันเคน เซ็นทรัลพัทยา บีช ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป ส่วนในวันที่ 26 มิถุนายน 2565 ได้มีการจัดประกวด Miss Healthy Queen  2022 หรือการประกวด ราชินีสุขภาพ 2565  ทั้งสองรายการประกวดเพื่อเฟ้นหาที่สุดของความเป็นหนึ่ง 

มด ดวงชีวรรณ ปานอำพันธุ์  กล่าวอีกว่า ในวันที่ 25 มิถุนายน นี้  จะต้องเข้าร่วมขบวนแห่รอบเมืองพัทยา  ในนามตัวแทน เทวีสมุทรสาคร  จึงใคร่ขอเชิญชวนพี่น้องชาวพัทยา นักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างประเทศ เข้าร่วมเชียร์การประกวด เป็นชายก็งาม เป็นหญิงก็สง่า  และการประกวดราชินีสุขภาพ 2565 เพื่อสร้างความสนใจ สร้างสีสันให้กับเมืองพัทยา อีกด้วย

พัชรพล ปานรักษ์ / ณัฐภูมินทร์ ปานรักษ์ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ชลบุรี
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน