โจรขโมยรถ อาละวาดหนัก คาดรายเดิมก่อเหตุซ้ำ

23 มิ.ย. 2565


เวลา 09.00 น.วันที่ 23 มิ.ย 2565ได้รับเรื่องร้องเรียนจาก น.ส.ธนฐาน  งามทวี อายุ 44 ปี พนักงานโรงงานแห่งหนึ่งในอำเภอศรีราชา ว่ารถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า ซูเมอร์เอ็กซ์ ทะเบียน 2 กช 715 ชลบุรี สีดำส้ม ที่จอดไว้หน้าบ้าน ในหมู่บ้าน ร่มโพธิ์ทอง ซ.2  หมู่ 1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้หายไป จึงไปขอดูกล้องวงจรปิดจากเจ้าของร้านขายของหน้าปากทางเข้าหมู่บ้าน พบว่า เมื่อเวลาประมาณ 06.00 น.ของวันที่23มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้มีคนร้ายเป็นชาย 1คน สวมเสื้อแขนสั้นสีม่วง กางเกงขายาวสีดำ ลักษณะผอม สูงประมาณ 170 เซนติเมตร เดินเข้ามาที่บริเวณที่จอดรถจักรยานยนต์ และได้เข็นรถออกไป 

จากการสอบถาม น.ส.ธนฐานกล่าวว่า ตนเองได้ลืมกุญแจใว้ที่รถ ทำให้คนร้ายโฉยโอกาสขโมยรถของตนเอง จากการสอบถามคนแถวนั้นว่า ชายดั้งกล่าวเป็นคนเขาแตงอ่อน  ทราบชื่อผู้ก่อเหตุ คือ นาย เดฟ  มีพฤติกรรม  ชอบขโมยของคนแถวนั้น และยังก่อเหตุยังโชคโซน ในพื้น ที่ อ.ศรีราชา และมีพฤติกรรม ติดยาเสพติด

หลังจากดูภาพจากกล้องวงจรปิดแล้ว น.ส.ธนฐาน กำลังรวบรวมหลักฐานแล้วจะเดินทางไปแจ้งความที่ สภ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ซึ่งพบว่าภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถเห็นหน้าคนร้าย 1 คน ได้อย่างชัดเจน พร้อมกันนี้ เจ้าตัวยังได้แชร์ลงไปในโลกโซเชียลเพื่อให้เพื่อนๆ ในโลกโซเชียลได้แจ้งเบาะแส คนร้ายรายนี้ต่อไป

จารุ สุขศรี ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ชลบุรี

ชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน