ผู้การนนท์จัดแข่งขันฟุตบอลนนทบุรีคัพ ครั้งที่ 1 ชิงถ้วยรางวัล ผบช.ภ.1

22 มิ.ย. 2565


วันที่ 22 มิถุนายน 2565 ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี แถลงข่าวจัดการแข่งขันฟุตบอลนนทบุรีคัพ ครั้งที่ 1 ประจำปี 2565 (ฟุตบอล 7 คน) ชิงถ้วยเกียรติยศ รางวัลชนะเลิศ และเงินรางวัล ของ พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตรผบช.ภ.1 และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ของผบก.ภ.จว.นนทบุรี โดยมี ดร.ชัยรัตน์ จำนงค์การประธานกต.ตร.จว.นนทบุรี(ภาคประชาชน) ระดับ รอง ผบก. ผกก.สภ.ในสังกัด และกต.ตร.จว.นนทบุรี เข้าร่วมแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย
ทั้งนี้จะเป็นการแข่งขันระหว่าง สภ.ในสังกัด 11 โรงพัก กับ 1 กองกำกับการสืบสวน รวม 12 ทีมแบ่งเป็น 2 สาย โดยแต่ละสายจะแตะพบกันหมด นำทีมแต่ละสายคะแนนมากสุด มาเตะชิงชนะเลิศ แข่งขันที่สนามเอสซีจี เมืองทอง โดยมีระดับ รอง ผบก. ผกก.สภ.ในสังกัด และกต.ตร.จว.นนทบุรี เข้าร่วมแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย


พล.ต.ต.ไพศาลกล่าวว่า  การจัดงานครั้งนี้เพื่อสร้างความสามัคคี ในหมู่คณะ ส่งเสริมการออกกำลังกาย ให้ร่างกายแข็งแรง เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพ สมรรถภาพการปฏิบัติหน้าที่ดูแลพี่น้องประชาชน โดยการแข่งขันจะเริ่มเตะนัดเปิดสนามวันที่ 1 ก.ค. นี้เป็นต้นไป จะมีการแตะทุกสัปดาห์ น่าจะใช้เวลาประมาณ 2 เดือน  ได้คู่ชิงชนะเลิศชิงถ้วยเกียรติยศ รางวัลชนะเลิศ ของพล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผบช.ภ.1 และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งรางวัลกองเชียร์ อีกด้วย 

สาโรจน์ สว่างศรี / ผู้สื่อข่าวจังหวัดนนทบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน