สวป.สภ.เขาสมิง ขับรถประจำตำแหน่ง มาประชุม ภ.จว.ตราด รถหมุนชนรถริมทางเสียหายหลายคัน

21 มิ.ย. 2565


เวลา 13.10 น. วันที่ 21 มิถุนายน 2565 สมาคมกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันมีผู้บาดเจ็บ 1 ราย รถยนต์เสียหาย 4 คัน และเสาไฟฟ้าส่องสว่างเสียหาย 1 ต้น ที่หน้าร้านโอโซนคาราโอเกะ ถนนสุขุมวิท ขาเข้าเมืองตราด ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งได้ส่งกำลังอาสากู้ภัยเดินทางไปรับผู้บาดเจ็บ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ตำรวจ สภ.เขาสมิง ทะเบียนตราโล่ 02684 สภาพรถด้านขวาและด้านหน้าเสียหายทั้งหมด หลังชนท้ายรถยนต์กระบะที่จอดริมถนน ยี่ห้อ มาสด้า หมายเลขทะเบียน บฉ 3136 ตราด นอกจากนี้ยังมีรถอีก 2 คัน ได้รับความเสียหาย คือ รถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน กม 1834 จันทบุรี และรถยนต์กระบะ ยี่ห้อมาสด้า หมายเลขทะเบียน บจ 4867 ตราด  ส่วนเหตุการณ์ครั้งนี้มีผู้บาดเจ็บเพียง 1 ราย คือ พ.ต.ท.โรจน์ศักดิ์ สะตะพันธ์ สวป.สภ.เขาสมิง จ.ตราด เจ็บที่ศีรษะเป็นแผลแตก โดยอาสากู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลตราด 

ขณะที่ พ.ต.อ.สมชาย อยู่สวัสดิ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตราด เดินทางผ่านมาเจอเหตุการณ์ ได้ลงมาดูความเสียหายพร้อมทั้งสอบถาม ร.ต.อ.ยอมคม อินไข ร้อยเวร สภ.เขาสมิง ที่อยู่ในเหตุการณ์ และทราบว่า ตนเองและพ.ต.ท.โรจน์ศักดิ์ ขับรถมาจาก สภ.เขาสมิง เพื่อมาประชุมร่วมที่ตำรวจภูธรจังหวัดตราด แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุปรากฏว่ารถเสียหลักหมุน เพราะถนนลื่น ก่อนที่รถจะพุ่งชนท้ายรถยนต์ที่จอดริมทางจนบาดเจ็บ

จักรกฤชณ์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ตราด
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน