น้าดื่มเหล้าจนเมา เปิดเพลงเสียงดัง ยายเดินมาฟ้องหลานให้ช่วย สุดท้ายหลานทำร้าย น้าจนบาดเจ็บ

17 มิ.ย. 2565


เวลา 21.00 น. วันที่ 16 มิถุนายน 2565 สถานีตำรวจภูธรเมืองตราดได้รับแจ้งมีเหตุทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกาย มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย หลังรับแจ้งได้ส่งตำรวจสายตรวจเดินทางไปยังที่เกิดเหตุทันที โดยมีกำลังอาสากู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด สนับสนุนที่เกิดเหตุ เมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปถึงพบนายมิตร สมบัติบูรณ์ อายุ 49 ปี นอนหมดสติอยู่ในห้องเช่า อาสากู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลตราด ส่วนผู้ก่อเหตุชื่อนายกฤษณ เรืองขจิตร อายุ 26 ปี ซึ่งเป็นหลานผู้บาดเจ็บ 
จากนั้นตำรวจได้เดินทางไปยังบ้านนายกฤษณ ที่ห่างจากจุดเกิดเหตุไม่มากนัก เพื่อตามตัวไปดำเนินคดี

เมื่อเดินทางไปถึงนายกฤษณ ก็ออกมาพบตำรวจโดยดี พร้อมบอกสาเหตุที่ลงมือทำร้ายน้าของตัวเองนั้น มาจากที่น้าดื่มเหล้าจนเมา แล้วเปิดเพลงเสียงดังไม่เกรงใจยายและคนข้างบ้าน ทำให้ยายเดินมาบอกว่าน้าไม่ยอมเบาลำโพงวิทยุ ซึ่งได้เดินมาบอกหลายครั้งแล้ว แต่ตนเองไม่อยากไป เพราะรู้ตัวเองว่าอารมณ์ร้อน แต่ครั้งนี้ตนเองต้องไปเพราะยายขอร้องให้ช่วยเหลือ และเมื่อไปถึงก็ทะเลาะกันอย่างรุนแรง และยอมรับว่าทำร้ายด้วยมือและเท้าจนบาดเจ็บ ส่วนวิทยุตนเองปาลงพื้นจนพังก่อนจะนำไปทิ้งถังขยะ 

นายกฤษณ ยังกล่าวต่อว่า เมื่อก่อนนี้น้าก็พักอาศัยอยู่บ้านเดียวกับตนเอง เมื่อดื่มเหล้าเมาก็มักชอบเปิดเพลงเสียงดังไม่เกรงใจคนในบ้าน ก่อนจะย้ายไปนอนกับยาย แต่ก็ยังมีพฤติกรรมแบบเดิมอีก
อย่างไรก็ตาม ตำรวจได้เชิญตัวนายกฤษณ ไปยัง สภ.เมืองตราด เพื่อดำเนินคดีในข้อหาทำร้ายร่างกายต่อไป

จักรกฤชณ์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ตราด
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน