เปิดคลิปสาวนินจาใจบาปบุกฉกเงินพุ่มผ้าป่าวัดดังเมืองคอน-ตำรวจระดมกำลังสืบสวนไล่ล่าติดตามจับกุม

14 มิ.ย. 2565     เปิดคลิปสาวนินจาใจบาปบุกฉกเงินพุ่มผ้าป่าวัด “โทรตรี” วัดอดีตเกจิดังเมืองคอน “หลวงพ่อแดง จันทสโร” เกจิดังที่จอมขมังเวทย์ลองของปล่อยวิชา “บองหลาไฟ” แต่ทำอะไรไม่ได้จนกลับเข้าตัวสังเวยชีวิตเสียเอง -ตำรวจระดมกำลังสืบสวนไล่ล่าติดตามจับกุมต่อเนื่อง


     (14 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเฟซบุ๊คของ “สมใจ มหานาโม (กระจกแก้ว)”ได้โพสต์คลิป/ภาพจากล่องวงจรปิดกรณีที่มีผู้หญิงคนหนึ่งขับรถ จยย.เข้าไปในวัดทำทีกวาดขยะมูลฝอยภายในศาลาโรงธรรม ที่ประดิษฐานรูเหมือนหลวงพ่อแดง จันทสโร เกจิอาจารย์ชื่อดังอดีตเจาอาวาสวัดโทรตรี หมู่ 7 ต.กะหรอ อ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช ก่อนฉวยโอกาสฉกเงินจากพุ่มกฐินยัดใส่กระเป๋าก่อนเดินออกจากศาลาขับรถ จยย.หลบหนีไป


    
 โดยเจ้าของเพซบุ๊ค โพสต์ข้อความระบุว่า “บ้านใครอยู่ที่ริมถนนถ้ามีกล้องสายที่ผ่านเข้ามาวัดโทตรีและออกวัดโทตรีช่วยเปิดดูกล้องย้อนหลังให้ด้วยวันที่ 11 มิถุนายนประมาณหลังเที่ยงตี 1 ไปจนถึงตี 2 ขี่รถเวฟสีดำเขาเข้าทางด้านหลังแล้วก็ออกด้านหน้า ขอความกรุณาเส้นทางที่ผ่านเข้าออกวัดโทตรีทุก ๆ สายช่วยเปิดดูกล้องย้อนหลังให้ด้วย” โดยมีชาวโลกโซเชี่ยลเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์กันอย่างกว้างขวางและรุมบาปแช่งให้มีอันเป็นไปอย่างใดอย่างหนึ่งในเร็ววัน


    ทั้งนี้หลังจากเกิดเหตุเมื่อระหว่างเวลา 12.00-13.00 น.ของวันที่ 11 มิ.ย. 2565 ที่ผ่านมาเจ้าอาวาสได้เขาแจ้งความกับพนักานสอบสวน สภ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสอบสวนติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้ ซึ่งในเบื้องต้นเป็นผู้หญิงคาดว่าอายุราว 35-40 ปี สวมกางเกงขายาวสีดำ สวมเสื้อยืดสีขาวโดยมีเสือคลุมตัวใหญ่แบบนิจจาคลุมศีรษะสวมทับอีกชั้นหนึ่ง โดยหญิงสาวใจบาปยังสวมแมสสีดำปกปิดใบหน้าอีกด้วย ในขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาตรวจสถานที่เกิดเหตุพร้อมนำคลิปจากกล้องวงจรปิดไปเป็นหลักฐานเพื่อสืบหาเบาะแสติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป

   


 หลวงพ่อแดง จันทสโร อดีจเจ้าอาวาสวัดโทตรี จ.นครศรีธรรมราช เป็นเกจิอาจารย์ชื่อดังที่มีวิชาอาคมแก่กล้าอยู่ในยุคเดียวกับ “พ่อท่านคล้าย วาจาสิทธิ์” วัดสวนขัน อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเมื่อ 50 ปีก่อนหลวงพ่อแดง จันทสโร เคยเดินธุดงค์ไปในพื้นที่ชายแดนภาคใต้และโดนฆราวาสจอมขมังเวทย์ลองของปล่อยวชา “บองหลาไฟ” บุกเข้าในกรดฉกกัดทำร้ายหลวงพ่อแต่คมเขี้ยวและพิษไม่สามารถทำอันตรายหลวงพ่อแดงได้ และหลวงพ่อแดงได้แผ่เมตตาพร้อมบอกว่า เราไม่ใช่ศัตรูคู่อาฆาตของเจ้า“มาจากที่ไหนให้กลับไปที่นั่น” รุ่งเช้าปรากฏว่าฆราวาสจอมขมังเวทย์นอนตายตัวแข็งทื่อเพราะถูกงูบองหลาไฟกลับมารุมฉกกัดจนพิษแผ่กระจายทั่วร่างอย่างน่าอนาถ.


ไพฑูรย์ อินทศิลา /ข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราช
                     
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง