เจ้าของโรงเก็บเรือNBCโต้เตรียมฟ้องกลับอัจฉริยะเผยคราบเลือดไม่มีจริง

7 มิ.ย. 2565


เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 7 มิ.ย.65 ที่อู่เรือ NBC BOAT CLUB (NBC) นายธนกฤต วงศ์สุวรรณหรือ บอล เจ้าของโรงเก็บเรือโต้กลับกรณีที่วันนี้เวลา 10.00 น.นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่อ อาชญากรรม จะเดินทางไปแจ้งความดำเนินคดีกับบุคคลที่ล้างคราบเลือดและทำลายหลักฐานบนเรือสปีดโบ๊ทลำที่ดาราสาว แตงโม-นิดา พลัดตกอย่างมีเงื่อนงำที่กองบังคับการปราบปราม
นายธนกฤต กล่าวว่า ที่คุณอัจฉริยะเข้าไปแจ้งความเขามีหลักฐานอะไรว่าตนให้การจริงหรือเท็จตนยืนยันจะฟ้องกลับเพื่อปกป้องสิทธิ์ของตน ถ้าไม่จบไม่สิ้นเราต้องปกป้องตัวเอง คราบเลือดที่ว่าใครเป็นคนแจ้ง ซึ่งตนยังไม่ทราบเลยว่ามีคราบเลือดอยู่บนเรือ เรื่องล้างเรือเราพูดมาเป็นร้อยรอบแล้วว่าไม่เคยมีการล้างเรือ ต่อให้ล้างจริงเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานก็หาเจอ มันมีน้ำยามีการค้นหาเชิงลึกเพื่อหาให้เจอถ้ามีเลือดจริง แรกๆคนเข้าใจว่ามีแต่หลังๆคนเริ่มเข้าใจแล้วว่าข่าวที่ออกมันคือข้อมูลเท็จ มันเป็นเรื่องโกหก คนเริ่มเบื่อหน่าย ตนกลับมาใช้ชีวิตปกติและคนก็เริ่มมาใช้บริการเรือปกติ มีลูกค้าปกติ มีเรือจอดเต็มไปหมด คนเริ่มเข้าใจว่าความจริงคืออะไรและเริ่มเบื่อหน่ายกับสิ่งที่เจออยู่ตอนนี้ มันมีแต่เรื่องโกหกทั้งนั้น ตอนที่มีเรื่องลูกค้าก็หายไปพักนึง ลูกค้าไม่อยากมาเจอสื่อ ไม่อยากไปถ่ายภาพติดเขา พอหลังๆคนเริ่มเบื่อก็กลับมาใช้ชีวิตกันปกติเพราะเริ่มเบื่อ


ตอนนี้ข่าวอะไรตนก็ไม่ได้สนใจ ไม่ได้ตามเลย ปล่อยให้ทำไป คนมีหน้าที่ต้องทำซึ่งตนเข้าใจว่าเขาต้องทำในมุมเขา ซึ่งจบไมไ่ด้หาทางลงไม่ได้ก็ดิ้นไปเรื่อยๆ สะดุดตอเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น

สาโรจน์ สว่างศรี / ผู้สื่อข่าวจังหวัดนนทบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน