โจรเมืองคอนสุดสุภาพควงขวดปากฉลามจี้ชิงเงินเด็กปั๊ม 5,000 หนีลอยนวล

17 พ.ค. 2565


               โจรเมืองคอนสุดสุภาพควงขวดปากฉลามจี้ชิงเงินเด็กปั๊ม 5,000 หนีลอยนวล-ยึดโทรศัพท์เด็กปั้มป้องกันยโทรแข้งตำรวจระบุให้ไปเอาจะวางไว้ให้ริมถนนหน้าวัดบ้านในตูล ไม่ไกลจากปั้มที่เกิดเหตุมากนัก

                (17 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อคืนที่ผ่านมา (16 พ.ค.) ร.ต.อ.สุรศักดิ์  อร่ามเรือง รอง สว.(สอบสวน) สภ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายใช้ขวดปากฉลาม บุกจี้ชิงทรัพย์พนักงานเติมน้ำมันภายในปั๊มน้ำมันPT สาขาบ้านในตูล ริมถนนสายนบพิตำ-พรหมคีรี เลขที่ 166 หมู่ 4 ต.นาเหรง อ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วยกำลังตำรวจสายตรวจและสายสืบ กำนันผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่เดินทางไปสอบสวนที่เกิดเหตุ       

      
  พบพนักงานสาวปั๊มน้ำมันดังกล่าวยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยอาการตกใจ สอบสวนทราบชื่อ นส.จุฑามาศ   จำนงค์จิตต์ 27ปี ให้การกับตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ตนกำลังทำงานเติมน้ำมันอยู่ภายในปั๊มน้ำมันดังกล่าว ได้ชายวัยรุ่นอายุประมาณ25ปี สูงโย่งประมาณ170-175ซม.สวมหมวกกันน็อคสีขาวเต็มใบ  ขับขี่รถ จยย.สีขาว ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน เลี้ยวเข้ามาในปั๊มน้ำมัน โดยทำทีเข้าห้องน้ำอยู่ครู่หนึ่ง และรอจังหวะปลอดผู้คนจึงขับขี่รถ จยย.เข้ามาขอเติมน้ำมันเต็มถัง140บาท เมื่อเติมเสร็จแล้วคนร้ายได้เอื้อมไปคว้าขวดที่ทุบแตกเป็นปากฉลามที่ใส่กระเป๋าสะพายวางอยู่ตะกร้าหน้ารถ  จยย. ออกมาขู่ตนโดยพูดแบบสุภาพว่า”พี่สาวๆผมขอเงินในกระเป๋าที่คาดเอวด้วยนะครับ ทำให้ตนกลัวไม่กล้าขัดขืน ก่อนที่คนร้ายจะใช้มือปลดเอากระเป๋าคาดเอวล้วงเงินมาดูพบว่ามีจำนวน2000บาท แล้วคนร้ายยังพูดว่าพี่สาวๆเงินในลิ้นชักยังมีอีกมั๊ยซึ่งตนตอบว่ายังมี คนร้ายจึงเดินไปหยิบเงินในลิ้นชักที่เงินอยู่อีก3000บาท รวมเป็นเงิน 5000บาท ก่อนที่คนร้ายจะหลบหนี คนร้ายยังหันมาขอโทรศัพท์มือถือตน โดยบอกว่าพี่สาวขอโทรศัพท์ไปก่อนน่ะเพราะกลัวจะโทรแจ้งตำรวจ แต่จะเอาไปวางริมถนนหน้าวัดบ้านในตูล ไม่ไกลจากปั้มที่เกิดเหตุมากนัก ให้ตามไปเอาทีหลังนะครับ จากนั้นคนร้ายได้ขับขี่รถ จยย.หลบหนีไปทางสี่แยกบ้านดอนคา อ.พรหมคีรี อย่างรวดเร็วทันที      

       


  หลังเกิดเหตุตนจึงขอยืมโทรศัพท์ลูกค้าที่เข้ามาเติมน้ำมันโทรแจ้งตำรวจสภ.นบพิตำ เพื่อเดินทางมายังที่เกิดเหตุเพื่อร่วมทำการสืบสวนสอบสวนติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ซึ่งทางตำรวจได้ติดตามเอาโทรศัพท์ของผู้เสียหายที่คนร้ายนำไปวางไวริมถนนหน้าวัดในตูลตามที่คนร้ายระบุกลับคืนมาได้แล้ว  แต่เนื่องจากปั๊มน้ำมันดังกล่าวไม่ได้ติดตั้งกล้องวงจรปิดทำให้การติดตามจับกุมคนร้ายยากลำบากยิ่งขึ้น ซึ่งตำรวจจะได้เร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงต่อไปแล้ว.

 

ไพฑูรย์ อินทศิลา /ข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราช

                         
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง