เมอร์เมด คลินิก พัทยา ไอเดียบรรเจิด ตกแต่งสถานเสริมความงามเป็นร้านแนวคาเฟ่

14 พ.ค. 2565


นางสาววรุณพัชปภาดา จันทร์สว่าง ผู้บริหารเมอร์เมด คลินิก พัทยา สถานเสริมความงามย่านธุรกิจกลางเมืองพัทยา ได้เปิดเผยถึงแนวคิดในการปรับกลยุทธ์ส่งเสริมการตลาดเพื่อต่อยอดพัฒนาธุรกิจเสริมความงามรับเปิดเมืองพัทยา หลังผลกระทบการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เริ่มดีขึ้น ภายใต้มาตรฐานป้องกันโควิด-19  

 

 


โดยได้ทำการปรับปรุงตกแต่งสถานเสริมความงามของตนเองใหม่ในรูปแบบร้านคาเฟ่ต์ ซึ่งแนวคิดดังกล่าวเกิดขึ้นเพื่อต้องการที่จะดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาใช้บริการ และในส่วนของลูกค้าที่มาใช้บริการก็สามารถมีจุดเช็ดอินใหม่เหมือนโลกใต้ทะเลที่ช่วยสร้างความผ่อนคลายไม่ให้ลูกค้าเกิดความเบื่อหน่ายในระหว่างรอใช้บริการ โดยทีมแพทย์เฉพาะทางผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลทุกขั้นตอน ซึ่งแนวคิดดังกล่าวได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าชาวไทยและต่างชาติ ด้วยหลังมีการดปิดประเทศนักท่องเที่ยวต่างชาติก็เดินทางมาท่องเที่ยวเมืองพัทยามากขึ้น และมีนักท่องเที่ยวต่างชาติมาใช้บริการที่คลิกด้วยเช่นกัน

 


ผู้บริหารเมอร์เมด คลินิก พัทยา เปิดเผยว่า สำหรับเมอร์เมด คลินิก ตั้งอยู่หลังสี่แยกทีโอที พัทยากลาง จะเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 น.-20.00 น.ไม่มีวันหยุด ภายในจะให้ด้านการเสริมงาม การฉีดโบท็อกซ์ ฉีดฟีลเลอร์ เสริมหน้าอก เสริมจมูก และที่ขึ้นชื่อคือวิตามินบำรุงผิวนำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้แห่งเดียวในประเทศไทย สำหรับผู้สนใจติดต่อ หมายเลขโทรศัพท์ 094-424 4263 

 

อนันต์ กิ่งสร นันทัช กิ่งสร ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน