อาถรรพ์ ศุกร์ 13 สาวระยองซิ่งรถจักรยานยนต์ชนต้นไม้ดับอนาถ

14 พ.ค. 2565


เวลา 23.30 น.วันที่ 13 พฤษภาคม 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ จังหวัดชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนพรประภานิมิตร 35 ใกล้เคียงสยามกลการ ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยารุดไปตรวจสอบ

 

 

 

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟหมายเลขทะเบียน 2 กง 7374 ระยอง เสียหลักชนต้นไม้ข้างทางพังเสียหาย ห่างออกไปยังพบศพผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือ น.ส.บุษกร สุนทรศารทูล อายุ 23 ปี เป็นคน จ.ระยอง อาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลปั้มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต แต่ผู้บาดเจ็บทนอาการบาดเจ็บไม่ไหว จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา ก่อนใช้ผ้าขาวคลุมกั้นผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องออกจากที่เกิดเหตุ

 

 

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเจ้าของคดี ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงในครั้งนี้ ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เคลื่อนย้ายเก็บรักษาโรงพยาบาลบางละมุงเพื่อรอญาติมาติดต่อไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

 

 

ภาพ/ข่าว อนันต์ กิ่งสร ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ชลบุรี

ชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน