อุบัติเหตุซ้ำซ้อน กระบะเฉี่ยวชนจักรยานยนต์ กระเด็นไปโดนรถอีกคันที่ขับตามมาเหยียบซ้ำเสียชีวิต

14 พ.ค. 2565


วันที่ 12 พฤษภาคม 2565 เวลา 23.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.ปรัญญา ทาบ้านฆ้อง พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร รับแจ้งมีรถชนกันบนถนนสายกำแพงเพชร-ท่ามะเขือ หมู่ 10 ต.เทพนคร อ.เมือง จ.กำแพงเพชร จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบ ศพของ นายกมล พุ่มม่วง อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58/2 หมู่ 10 ต.เทพนคร อ.เมือง จ.กำแพงเพชร นอนจมกองเลือดอยู่กลางถนน ตรงข้ามทางเข้าโครงการหมู่บ้านเกษตรกรรมกำแพงเพชร ตรวจสอบพบรอยเลือดเป็นทางยาว ที่เกิดเหตุยังพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า ทะเบียน 1 กฉ.7941 กำแพงเพชรพลิกคว่ำอยู่ข้างถนน สภาพรถที่พักเท้าด้านขวาถูกเฉี่ยวชนพังเสียหาย

 
ห่างออกไปประมาณ 100 เมตร พบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ 4 ประตูสีดำ ทะเบียน กจ-4329 กำแพงเพชร มีนายจรัญ ด้วงเหม อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 หมู่ 8 ต.เทพนคร อ.เมือง จ.กำแพงเพชร มีตำแหน่งเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ สอบถามเบื้องต้น นายจรัญ เปิดเผยว่า ตนกับเพื่อน 6 คนเดินทางกลับจากงานศพจะกลับบ้าน


เมื่อถึงที่เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ขับขี่สวนทาง แล้วกินเลนเข้ามาเฉี่ยวชนรถของตน จากนั้นรถจักรยานยนต์ล้มลง คนขับกระเด็นนอนอยู่กลางถนน ในจังหวะนั้นมีรถกระบะที่ขับตามจักรยานยนต์มา ได้ทับร่างของนายกมลแล้วลากไป จากนั้นรถกระบะคันดังกล่าวก็ขับหลบหนีไป

หลังดูที่เกิดเหตุแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้อาสาสมัครกู้ภัยได้นำศพส่งโรงพยาบาลให้แพทย์ชันสูจน์ และจะได้ติดตามรถคันที่ทับร่างของนายกมลมาสอบสวนต่อไป

ศุทธิกาญจน์ ธนบวรเวศม์  ผู้สื่อข่าว จ.กำแพงเพชร
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน