จยย.ล้มคว่ำบนสะพานลอยข้ามแยกบางปะแก้ว คนขับกระเด็นตกลงมาดับด้านล่างถนนพระรามที่ 2

12 พ.ค. 2565


วันที่ 12 พฤษภาคม 2565 เวลา 11.00 น. ร้อยตำรวจเอก สุวิจักขณ์ น้อยศรี รอง สว.(สอบสวน) สน.บางมด รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนขอบสะพานข้ามแยกบางปะแก้ว และ มีผู้พลัดตกลงมาเสียชีวิตบนพื้นถนนด้านล่าง ของถนนพระรามที่ 2 จึงประสานแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และ อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู มาสนับสนุนที่เกิดเหตุ

 
เมื่อเจ้าหน้าที่ และ อาสาสมัครมาถึงที่เกิดเหตุ บริเวณ ถนน พระรามที่ 2 ใต้สะพานข้ามแยกบางปะแก้ว  แขวง บางมด เขต จอมทอง กรุงเทพมหานคร พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย อายุ 59 ปี ในลักษณะนอนคว่ำหน้าอยู่กับพื้นผิวถนน ลักษณะการแต่งกาย สวมใส่เสื้อชมรมศิษย์เก่าช่างก่อสร้างของสถาบันแห่งหนึ่ง ทับด้วยเสื้อคลุมสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว รองเท้าหุ้มส้น และ หมวกกันน๊อคตกอยู่ข้างๆ ส่วนรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำอยู่บนสะพานด้านบน เป็นรถยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟไอ สีแดง ทะเบียน 1กญ8978 เชียงใหม่สอบถามจาก อาสากู้ภัยที่เข้าช่วยเหลือ บอกว่า ตอนที่ไปถึง พบว่านอนคว่ำหน้าอยู่ ตนจึงจับพลิกตัวเพื่อตรวจสอบตามร่างกาย พบขาข้างซ้ายผิดรูป หมดสติ จึงนำใส่บอร์ด บล๊อคคอ และปั้มหัวใจ รถกู้ชีพโรงพยาบาลบางประกอก 9 ผ่านมาจึงลงมาสนับสนุนตรวจสอบชีพจรก็ไม่พบชีพจรแล้วจึงยืนยันเสียชีวิต มีชาวบ้านที่ผ่านมาเค้าบอกว่า เค้าล้มเองจากข้างบนแล้วกระเด็นตกลงมาข้างล่าง เพราะรถล้มอยู่ข้างบนสะพาน

 


เบื้องต้นแพทย์นิติเวชตรวจสอบตามร่างกายพบมีขาผิดรูปอย่างเห็นได้ชัดที่บริเวณขาข้างซ้าย มีรอยถลอกตามร่างกายหลายแห่ง จึงมอบหมายให้อาสาสมัครกู้ภัยนำส่งนิติเวช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนให้ญาตินำเอกสารมารับร่างกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพในจุดเกิดเหตุทั้งบนสะพาน และ ด้านล่างที่ตกลงมาไว้เป็นหลักฐานก่อนจะนำรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตเก็บเข้ารักษาไว้ที่ สน.

ชุติเดช ม่วงใจรักษ์ ผู้สื่อข่าว กทม.
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน