เพจพรรคใหม่พาเลขาสาวคู่กรณีกับนายเทศมนตรีนครนายกเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครนายก

12 พ.ค. 2565


ที่นครนายก เวลา 10.30 น. เพจพรรคใหม่ได้พาเลขาสาวพร้อมครอบครัวและพนักงานสาวทั้ง 2 คน มาพบพนักงานสอบสวน ที่ สภ.เมืองนครนายก หลังถูก นาย กฤษณ์ จัยสิทธิ์ นายกเทศมนตรีเมืองนครนายก แจ้งข้อกล่าวหาหมิ่นประมาท หลังจากเลขาสาวได้นำข้อความแชทและคลิปเสียงมาให้กับเพจพรรคใหม่ ว่าตนเองนั้นถูก นาย กฤษณ์ ซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชา ได้โทรศัพท์และส่งข้อความแชท มาคุยกับตนเองเชิงชูสาว ซึ่งตนเองได้ปฎิเสธกับตัวนายกไปแล้ว ว่าไม่เหมาะสม เพราะตนเองไม่ได้ชอบและไม่เคยคิดอะไรแบบนั้นกับนายกเพราะตัวนายกเองก็มีครอบครัวอยู่แล้ว

 

 

แต่ตนเองกลับถูกนายกโทรศัพท์มาตามตื้ออยู่บ่อยครั้ง จนทนไม่ได้จึงนำเรื่องราวทั้งหมดมามอบให้กับเพจพรรคใหม่ เพื่อให้ช่วยดำเนินการที จากนั้นก็ได้มีการเปิดเผยข้อมูล ผ่านสังคมออนไลน์ถึงพฤติกรรม อันน่าอับอายของตัวนายกซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชาของเลขาสาว จากนั้นเรื่องราวทั้งหมดได้ส่งต่อไปยังผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก และได้มีการเรียกสอบสวนหาข้อเท็จจริง ถึงเหตุการณ์ทั้งหมด โดยมีการติดตามเรื่องอยู่เป็นระยะๆ พอเรื่องราวของเลขาสาวยังไม่ทันจบ ก็มีเรื่องฉาวของนายกฤษณ์ นายกเทศมนตรีเมืองนครนายกอีก คือมีพนักงานสาวคนหนึ่งได้นำข้อความแชทมาให้กับเพจดังกล่าวนำเสนอถึงพฤติกรรมเชิงชู้สาว เหมือนที่เลขาโดนมา เรื่องฉาวดังกล่าวก็ได้กลับมาแรงอีกครั้ง

 

 

แต่ครั้งนี้ทางตัวนายกได้มีการท้าทายต่อสื่อมวลชล และมีข่มขู่กับพนักงานสาวคนดังกล่าวว่า ถ้ารู้ว่าครบกับใครจะฆ่าให้ตายทั้งคู่เลย ซึ่งพนักงานสาวคนดังกล่าวบอกว่าตนเองยังไม่เคยคบหาหรือให้ความหวังกับตัวนายกคนนี้เลยแม้แต่นิด โดยทั้ง 2 คนหลังเกิดเหตุ มีคำสั่งให้ย้ายที่ทำงาน ซึ่งตนเองคิดว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงนำเรื่องราวมาเปิดเผยทั้งหมด และในวันนี้จึงมีการนำตัวเลขาสาวมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาตามหมายเรียกของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ต่อไป

 


ภาพ/ข่าว การันต์ พุ่มบุญฑริก ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.นครนายก

นครนายก


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน