หนุ่มรถหรูหัวร้อนด่ากราดลูกเจ้าของร้านซีฟู้ด ทางร้านเผยลูกผู้ชายจริงต้องออกมารับผิดชอบ

2 พ.ค. 2565


จากกรณีเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้return Part 2  ได้โพสคลิปภาพกล้องวงจรปิด  ชายหนุ่มหัวร้อนขับรถหรู ด่าทอพนักงานของร้านอาหารซีฟู้ดแห่งหนึ่งในอำเภอชะอำ อย่างเสียๆหาย ๆก่อนแจกของลับให้พนักงานร้านและขับรถออกไป    พร้อมมีข้อความระบุว่า  ไม่รู้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร  คนรวยเขาทำนิสัยกันแบบนี้หรอ  ออกความคิดเห็นหน่อยครับ เหตุเกิดหน้าร้านครัวลุงมันซีฟู้ดชะอํา ดูจากวันที่แล้ว คือวันที่ 1/5/65 ก่อนเที่ยง  น่าจะพนักงานบริษัทแหละ เพราะเจ้าของกิจการไม่ล่าตัวเองไปเที่ยวในวันหยุดยาว
ล่าสุดช่วงเที่ยง วันนี้ 2พฤษภาคม 2565  ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปติดตามความคืบหน้า ที่  ร้านครัวลุงมันซีฟู้ด ริมหาดชะอำ ถนนชลประทานซีเมนต์ ชุมชนคลองเทียน ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ทีมข่าวได้พบกับนายจตุพล (เต้ย) ขาวละเอียด  อายุ 23ปี ลูกชายเจ้าของร้านที่อยู่ในเหตุการณ์  ได้เปิดใจว่า   


ก่อนเกิดเหตุคู่กรณีเป็นหนุ่มหัวร้อนที่อยู่ในคลิปดังกล่าว  ได้ขับรถหรูเข้ามาจอดบริเวณทางเข้าร้านเพื่อจะมาทานข้าวที่ร้าน  โดยมีรถน้ำแข็งจอดอยู่ทางเข้าร้านกำลังนำน้ำแข็งมาส่งที่ร้าน ประกอบกับมีรถลูกค้าที่ทานอาหารในร้านเสร็จแล้วกำลังจะออกจากร้าน   แต่รถหนุ่มหัวร้อนได้จอดขวางทางเข้า-ออกหน้าร้าน  จากนั้นพนักงานในร้านจึงเดินเข้าไปยกมือไหว้หนุ่มหัวร้อนพร้อมบอกว่าขออนุญาตถอยรถให้หน่อยครับลูกค้าในร้านจะออก    หนุ่มหัวร้อนดังกล่าวได้ ตอบลูกน้องว่าทำไมผมต้องถอยออกผมก็เป็นลูกค้าเหมือนกัน   จากนั้นลูกน้องภายในร้านก็เดินกลับไปที่ร้าน พอสักพักหนุ่มหัวร้อนคนดังกล่าวไม่พอใจได้ขับรถเดินหน้าเข้ามาในร้านพร้อมมาต่อว่ารถน้ำแข็งอย่างเสียๆหายๆใช้ถ้อยคำหยาบคาย  จากนั้นก็ขับรถออกไปจากร้านตามคลิป     ตนเจอเหตุการณ์แบบนี้เสียความรู้สึกมาก ถ้าคุณจะไม่ทานก็ไม่เป็นไร  คนรวยคนจนก็คนเหมือนกัน  ไม่สมควรมาด่าทอกันแบบนี้   ตนเปิดร้านมากว่า10 ปี ลูกน้องที่ร้านก็บริการลูกค้าเป็นอย่างดียกมือไหว้ทุกคนที่เข้ามาที่ร้าน ตนเป็นคนทำมาหากิน   ซึ่งหลังจากเจอเหตุการณ์ดังกล่าวตนรู้สึกไม่ดีเลย ทางร้านบริการลูกค้าอย่างเต็มที่ทุกคน  ต้องมาเจออะไรแบบนี้ ถ้าหนุ่มหัวร้อนมีความรับผิดชอบอยากให้ออกมาขอโทษ  ให้สังคมรู้ว่าตัวเองผิดต้องยอมรับผิด

 บรรณรต เจริญกิจสัมพันธ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดเพชรบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน