"รองเด่น"ลุยพื้นที่ไทรโยคพบพี่น้องประชาชนพร้อมมอบสิ่งของเพื่อเป็นกำลังใจให้กันในช่วงโควิด

27 เม.ย. 2565


           วันนี้ (26 เม.ย. 65) พ.ต.ท.กิตติพิชญ์ จันทร์สมบูรณ์ (รองเด่น) ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กาญจนบุรี เขต 5 อ.ไทรโยค, ทองผาภูมิ และสังขละบุรี อดีตรอง ผกก.ป.สภ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี น้องชายนายพินิจ จันทร์สมบูรณ์ อดีต ส.ส.คนดัง จ.กาญจนบุรี หลายสมัย พร้อมด้วยคุณจิตตานันท์ จันทร์สมบูรณ์ ภรรยา ซึ่งเป็นเจ้าของบริษัท สมาทโฮมเฟอร์นิเจอร์ จำกัด พร้อมทีมงานลงพื้นที่มอบธารน้ำใจแก่ชาวบ้านกว่า 700 คนในพื้นที่ อ.ไทรโยค เวลา 9.30 น. รองเด่น และทีมงาน เดินทางมาถึง ณ ศาลาประชาคม หมู่ 10 บ้านลุ่มสุ่ม ต.ลุ่มสุ่ม อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี เพื่อมอบสิ่งของซึ่งมีชาวบ้านมารอกันกว่า 100 คน
โดยมีนายชัยณรงค์ ศิริธร ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 10 บ้านลุ่มสุ่ม และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านให้การต้อนรับ จากนั้น รองเด่น ก็ได้เดินทางด้วยรถซาเล๊งไปมอบสิ่งของช่วยเหลือให้แก่ชาวบ้านที่ไม่สามารถเดินทางมารับได้ด้วยตนเอง โดยที่หมู่ 10 บ้านลุ่มสุ่ม นั้น รองเด่น ได้มอบข้าวสาร 120 ถุง และเสื้อ 120 ตัว จากนั้นเวลา 11.00 น. เดินทางไปที่เทศบาลตำบลน้ำตกไทรโยคน้อย เพื่อร่วมพิธีทำบุญใน “โครงการจัดงานวันเทศบาลตำบลน้ำตกไทรโยคน้อย ประจำปีงบประมาณ 2565 โดยมี ด.ต.รักประสงค์ แสนสม นายกเทศมนตรีฯ ผู้บริหารเทศบาล และเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ ช่วงบ่ายจนถึงเย็น รองเด่น และทีมงาน ได้เดินทางไปมอบธารน้ำใจต่ออีก 2 ที่ ได้แก่ หมู่ 7 บ้านพุน้อย ต.ลุ่มสุ่ม อ.ไทรโยค และ หมู่ 7 บ้านวังนกแก้ว ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค โดยที่ หมู่ 7 บ้านพุน้อย


นั้นมีชาวบ้านมารออยู่เป็นจำนวนมาก มีนายจิระพัฒน์ ไทรโยควิจิตร ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 7 บ้านพุน้อย และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านให้การต้อนรับ โดยได้มอบข้าวสาร 230 ถุง และเสื้อ 250 ตัว ซึ่งที่หมู่ 7 บ้านพุน้อย แม้จะมีชาวบ้านมารออยู่เป็นจำนวนมากแต่ก็มีชาวบ้านบางส่วนที่เป็นผู้ป่วยติดเตียงไม่สามารถเดินทางมากได้ รองเด่น และทีมงานจึงได้นั่งรถซาเล๊งเพื่อนำสิ่งของไปให้ด้วยตัวเอง และถามสารทุกข์สุกดิบกับชาวบ้านท่ามกลางอากาศที่ร้อนอบอ้าว ส่วนที่หมู่ 7 บ้านวังนกแก้ว ต.ไทรโยค รองเด่นและทีมงานได้มอบข้าวสารกว่า 300 ถุง ให้แก่ผู้นำชุมชนเพื่อนำไปมอบให้แก่ชาวบ้านอีกทีทั้งนี้ รองเด่น ยังได้มอบพระพุทธรูปพระพุทธชินราช ซึ่งเป็นพระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองให้แก่ผู้นำชุมชนเพื่อเป็นสิริมงคลอีกด้วย รองเด่น ได้กล่าวว่า “วันนี้ก็เป็นอีกวันที่ผมได้ลงพื้นที่มอบความช่วยเหลือ และรับฟังปัญหาของพี่น้องประชาชน โดยผมพร้อมครับที่จะรับใช้พี่น้องประชาชนชาว อ.ไทรโยค อ.สังขละบุรี และ อ.ทองผาภูมิ ในฐานะผู้แทนเพื่อการพัฒนาพื้นที่ และแก้ไขปัญหาต่างๆ ของพี่น้องประชาชนอย่างยั่งยืนครับ”

กีรติ ก้อนทองคำ/ธวัชชัย สุขุม จ.กาญจนบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน