อุกอาจ! นาทีคนร้ายใช้ปืนจี้ชิงสร้อยคอทองคำ ลูกจ้างร้านขายรองเท้ากลางเมืองชะอำ

22 เม.ย. 2565


วันที่ 22 เมษายน 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชะอำ ได้รับแจ้งจาก ร้านจำหน่ายรองเท้าชะอำ ถนนราษฎรพลี 1 ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ว่า  นางสมพิษ ปะนะตัง อายุ43ปี ลูกจ้างร้านขายรองเท้าถูก คนร้ายเป็นชาย 1ราย เข้ามาภายในร้าน ก่อเหตุใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาด จี้ชิงสร้อยคอทองคำของลูกจ้าง ก่อนคนร้ายไม่ได้ทรัพย์สินอะไรไป        
ภาพวงจรปิดจับภาพนาทีคนร้าย เป็นชาย1ราย รูปร่างผอม สูงประมาณ 160-170เซติเมตร ผิวดำ-แดง  อายุประมาณ 35-40ปี สวมเสื้อแขนยาวลายสก็อตสีน้ำตาล-ขาว  สวมกางเกงขาสั้น ใช้ผ้าคลุมใบหน้า และสวมหมวกแก็ปสีดำปิดบังใบหน้า สะพายกระเป๋าเป้สีดำ ขี่รถจักยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า สีดำ สภาพเก่า ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เข้ามาภายในร้านขายรองเท้าก่อเหตุชักอาวุธปืนออกมาจอศรีษะลูกจ้างบริเวณหน้าร้าน  ก่อนเดินข้าไปในร้านใช้ปืนจี้เอวลูกจ้างและบอกให้ถอดสร้อยทองหลัก 2สลึงที่ออกมา    ก่อนลูกจ้างขัดขืนจนคนร้ายไม่ได้ทรัพย์สินอะไรไป  รีบขี่รถจักยานยนต์คันที่ใช้ในการก่อเหตุหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว  


นางสมพิษ อายุ43ปี ลูกจ้างร้านขายรองเท้าผู้เสียหาย  เผยว่า  ก่อนเกิดเหตุคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่บริเวณหน้าร้าน จากนั้นเดินเข้าไปในร้านทำทีเป็นลูกค้ามาเลือกซื้อรองเท้า  ก่อนพูดคุยกับตนบริเวณหน้าร้าน  จากนั้นคนร้ายได้ชักอาวุธปืนที่พกติดตัวมาออกมาจอศรีษะตน1ครั้ง ตนจึงเดินถอยห่างออกมา  ก่อนที่คนร้ายจะเดินเข้าไปในร้านอีกครั้งใช้มือบีบคอตนและใช้อาวุธปืนจี้ที่บริเวณเอวตน ก่อนคนร้ายบอกว่าให้ถอดสร้อยคอทองคำหนัก2สลึงที่คอออกมา   จังหวะนั้นได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจวิ่งผ่านมาพอดี คนร้ายไหวตัวทันจึงรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีออกไปจากร้านอย่างรวดเร็ว  ตนจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้วิทยุสกัดจับคนร้ายดังกล่าว    ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าจะเป็นคนในพื้นที่ พร้อมเร่งติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินตามกฎหมายต่อไป

บรรณรต เจริญกิจสัมพันธ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจังหวัดเพชรบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน