หนุ่มช่างตัดผมร้องถูกนักมวยดังพาพวกรุมกินโต๊ะคาร้าน ย่านพระราม2

27 เม.ย. 2563


เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 27 เม.ย.2563 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังร้านตัดผมไม่มีชื่อเลขที่ 2 ถนนพระราม 2 ซอย 19 แขวงบางมด เขตจอมทอง กทม.หลังได้รับแจ้งว่าเจ้าของร้านดังกล่าวถูก นายปกรณ์ มุสิผล อายุ 27 ปี หรือ "ปกรณ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม" นักมวยชื่อดังค่าตัวเรือนแสน ยกพวกไปรุมทำร้ายร่างกายถึงในร้าน เหตุเกิดเมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 26 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยขณะนี้ผู้เสียหายเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สน.บางมด เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น ชั้นล่างแบ่งเป็นห้องเช่าเปิดทำร้านตัดผม พบ นายธัญพิสิษฐ์ หรือ "โอ๊ด" แซ่ตั้ง อายุ 27 ปี ผู้เช่าซึ่งเป็นเจ้าของร้าน รอพบผู้สื่อข่าวอยู่ในสภาพตาบวมปูดเขียวช้ำทั้ง 2 ข้าง ใต้เบ้าตาขวาแตกยังมีโลหิตไหลซึมอยู่ตลอดเวลา โดย นายธัญพิสิษฐ์ เล่าว่า ตนกับนายปกรณ์ คู่กรณีเป็นเพื่อนเรียนร่วมรุ่นกันที่วิทยาลัยเทคโนโลยีไทยอาชีวศึกษา ตั้งแต่สมัยเรียน ปวช.กระทั่งก่อนหน้านี้ผิดใจกันเรื่องคำพูดคำจาเล็กน้อย จึงนัดหมายให้ นายปกรณ์ เดินทางมาพบที่ร้านตัดผมเพื่อเคลียร์ใจกันในฐานะเพื่อนตั้งแต่ช่วงบ่ายวานนี้ ซึ่งพอถึงเวลา นายปกรณ์ ก็ขับรถกระบะ โตโยต้า รุ่นวีโก้ สีดำ ทะเบียน 3 กม 2657 กรุงเทพมหานคร พาเพื่อนอีก 2 คน รวมนายปกรณ์ เป็น 3 คน เข้ามาพบตนที่ร้าน
"จากนั้นนายปกรณ์ ก็เปิดฉากตบหน้าตนก่อนเลย 1 ครั้ง และให้เพื่อนๆ อีก 2 คนที่มาด้วยกันรุมชกต่อยตนภายในร้าน ส่งผลให้ตนได้รับบาดเจ็บและมีทรัพย์สินภายในร้านได้รับความเสียหาย ตอนนั้นตนถูกรุมจึงบันดาลโทสะชักกรรไกรตัดผมไล่แทงเพื่อนนายปกรณ์ จนได้รับบาดเจ็บไปเช่นกัน จากนั้นคู่กรณีทั้งหมด ก็วิ่งหนีขึ้นรถกระบะ วีโก้ ของ นายปกรณ์ พากันขับเร่งเครื่องออกจากร้านไป ส่วนตนได้ตัดสินใจเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.บางมด ในข้อหาร่วมกันบุกรุกและทำร้ายร่างกาย ก่อนไปตรวจร่างกายที่ รพ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า รอผลแพทย์นำไปยื่นประกอบสำนวนคดีก่อนที่จะโพสต์เฟสบุ๊กพรรณนาเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและมีผู้สื่อข่าวติดต่อเข้ามาสอบถามเรื่องราวดังกล่าว" นายธัญพิสิทธิ์ กล่าว อย่างไรก็ตามเมื่อผู้สื่อข่าวโทรศัพท์ไปหา นายปกรณ์ นักมวยชื่อดังเจ้าตัวเล่าว่า ตนไม่พอใจเรื่องที่ นายธัญพิสิทธิ์ ไปพูดในหมู่เพื่อนฝูงว่ากล่าวตนเสียๆ หายๆ เกี่ยวกับเรื่องยาเสพติดทั้งที่ตนไม่มีประวัติไปยุ่งเกี่ยวแต่อย่างใด ตนจึงโทรศัพท์ไปขอนัดเจรจาและนัดหมายกับ นายธัญพิสิทธิ์ ที่ร้านตัดผม โดยเมื่อไปถึงตนบอกให้เพื่อนอีก 2 คนที่ไปด้วยกันรอด้านนอก แต่ระหว่างที่ตนเข้าไปในร้านเพียงลำพังเพื่อพูดคุยกับ นายธัญพิสิทธิ์ นั้น มีเพื่อนของ นายธัญพิสิทธิ์ อยู่ด้วยในร้าน 1 คน พอการเจรจาเริ่มรุนแรงขึ้น ตนยอมรับว่า ตนตบหน้า นายธัญพอสิทธิ์ ไป 1 ฉาด เพราะไม่พอใจ จังหวะนั้นเพื่อนของ นายธัญพิสิทธิ์ ก็เข้ามาล็อคตนไว้ ทำให้เพื่อนตน 2 คนที่รออยู่นอกร้านคิดว่าตนจะโดนรุม จึงเข้ามาช่วยและเกิดเหตุตะลุมบอนบานปลายขึ้น


"จังหวะที่ นายธัญพิสิทธิ์ ตั้งสติได้ก็คว้ากรรไกรตัดผมในร้านวิ่งไล่แทงพวกตน โดยเพื่อนตน 1 คน ชื่อ นายธันวา ต้นยวด อายุ 28 ปี พลาดท่าล้มลงถูก นายธัญพิสิทธิ์ ใช้กรรไกรแทงที่ต้นขาขวา เย็บประมาณ 20 เข็ม ขณะนี้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.บางมด ในข้อหาทำร้ายร่างกายไว้เรียบร้อยแล้วเช่นกัน กำลังรอผลแพทย์ รพ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า วินิจฉัยอาการเพื่อนำเข้าสำนวนเช่นกัน ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นตนยอมรับว่าคงเจรจากับ นายธัญพิสิทธิ์ ในฐานะเพื่อนไม่ได้อีกต่อไปแล้ว หลังจากนี้หากพนักงานสอบสวนนัดหมายเข้าให้ปากคำก็จะต้องว่ากันไปตามกฎหมาย" นายปกรณ์ กล่าว ส่วนทางด้าน พ.ต.ต.อดุลย์ศิริ วงศ์ตันกาศ สว.(สอบสวน) สน.บางมด กล่าวว่า คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย เข้าแจ้งความดำเนินคดีซึ่งกันและกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วตั้งแต่เมื่อวานนี้ ตนในฐานะพนักงานสอบสวนจึงส่งตัวให้แพทย์ตรวจสอบบาดแผล และจะรอสอบปากคำพยานแวดล้อม เก็บรวบรวมหลักฐานอื่นๆ รวมถึงกล้องวงจรปิดในละเเวกร้านตัดผม ก่อนเรียกคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย มาเข้าให้การอย่างละเอียดอีกครั้งดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

 

ชุติเดช ม่วงใจรัก ผู้สื่อข่าว คมชัดลึก กทม.
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน