ดร.กัลยาณี นายกฯท่องเที่ยวมอบเหรียญรางวัลการแข่งขันซอฟต์เทนนิส ประเภททีม ในกีฬาแห่งชาติ ศรีสะเกษเกมส์ ครั้งที่ 47

15 มี.ค. 2565


เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 256  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สนามแข่งขันกีฬาซอฟต์เทนนิส  สนามท่องเที่ยวและกีฬาศรีสะเกษ   อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ นายอนุศักดิ์ พันธ์งาม  ประธานจัดการแข่งขันกีฬาซอฟต์เทนนิส/ ผอ.ร.ร.อนุบาลวัดพระโต เปิดเผยว่า    จากการที่ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้จัดการแข่งขันกีฬาซอฟต์เทนนิส  ในการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 47ศรีสะเกษเกมส์   ซึ่งเริ่มเปิดสนามแข่งขัน ตั้งแต่วันที่ 12 - 21 มี.ค.  2565  บัดนี้การแข่งขันประเภททีมได้เสร็จสิ้นและทราบผลการตัดสิน  จึงได้จัดพิธีมอบเหรียญรางวัล เกียรติบัตรและของที่ระลึก (มาสคอต)ให้กับผู้ได้ชัยชนะ  ประเภท ทีมชาย-หญิง โดยมี  ดร.กัลยาณี  ธรรมจารีย์ นายกสมาคมส่งเสริมเครือข่ายการท่องเที่ยวศรีสะเกษ เป็นประธานในการมอบเหรียญรางวัล เกียรติบัตร และมาสคอตให้แก่นักกีฬา  พร้อมด้วย นายสุกรี เทียมพายุหา กรรมการบริหารสมาคมซอฟต์เทนนิสแห่งประเทศไทย และประธานผู้ตัดสิน   นายแพทย์สุธี วงค์ละคร ประธานที่ปรึกษาชมรมกีฬาซอฟต์เทนนิสจังหวัดศรีสะเกษ   และมีคณะกรรมการในการจัดการแข่งขันร่วมเป็นเกียรติ

 

 

 
นายอนุศักดิ์  พันธ์งาม  ประธานจัดการแข่งขันกีฬาซอฟต์เทนนิส/ ผอ.ร.ร.อนุบาลวัดพระโต เปิดเผย่อไปว่า ดร.กัลยาณี  ธรรมจารีย์  นายกสมาคมส่งเสริมเครือข่ายการท่องเที่ยวศรีสะเกษได้มอบเหรียญและเกียรติบัตรให้กับผู้ชนะการแข่งขันกีฬาซอฟต์เทนนิสประเภททีมหญิง  โดยรางวัลชนะเลิศเหรียญทองได้แก่ ทีมจากกรุงเทพมหานคร  รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญเงินได้แก่ทีมจาก จ.กำแพงเพชร  รองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญทองแดง ได้แก่ทีมจาก จ.สมุทรสาครและ จ.นครราชสีมา ซึ่งมีนายอนุศักดิ์  พันธุ์งาม  ประธานจัดการแข่งขันกีฬาซอฟต์เทนนิส  เป็นผู้มอบมาสคอต ที่ระลึกให้กับนักกีฬาประเภททีมหญิงด้วย  


 

 


ต่อมา  นายสุกรี เทียมพายุหา กรรมการบริหารสมาคมซอฟต์เทนนิสแห่งประเทศไทย  และประธานผู้ตัดสิน ได้มอบเหรียญและเกียรติบัตรให้กับผู้เข้าแข่งขันประเภททีมชาย   รางวัล ชนะเลิศเหรียญทอง ได้แก่ทีมจาก จ.นครราชสีมา  รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญเงินได้แก่ทีมจาก จ.กำแพงเพชร  รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญทองแดงได้แก่ทีมจาก จ.สมุทรสาคร และทีมจากกรุงเทพมหานคร  โดยมี นายแพทย์สุธี  วงศ์ละคร ประธานที่ปรึกษาชมรมกีฬาซอฟต์เทนนิส จ.ศรีสะเกษเป็นผู้มอบ มาสคอต ที่ระลึกให้กับนักกีฬาประภททีมชาย  ท่ามกลางบรรยากาศแห่งชัยชนะนักกีฬาได้ถ่ายภาพร่วมกันด้วยความดีใจ ซึ่งสำหรับการแข่งขันยังคงมีต่อเนื่องถึงวันที่ 21 มี.ค. 2565 เป็นวันสุดท้ายของกีฬาซอฟต์เทนนิส  หากมีผู้สนใจขอเชิญชมได้ที่สนามดังกล่าว

 

 

 

 

ศิริเกษ  หมายสุข  ผู้สื่อข่าวประจำ  จ.ศรีสะเกษ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง