ศรีสะเกษ บุรินทร์ สหัสธารากุล มอบเหรียญรางวัลยิมนาสติกกีฬาแห่งชาติศรีสะเกษเกมส์

15 มี.ค. 2565


เมื่อวันที่ 15  มีนาคม 2565  นายบุรินทร์ สหัสธารากุล ประธานชมรมยิมนาสติกศิลป์ จ.สมุทรสาคร เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 13 มี.ค. 2565 ที่ผ่านมา ตนและคณะ  ประกอบด้วย นายประเสริฐ   อักษรทับ  เลขาธิการสมาคมกีฬา จ.สมุทรสาคร นายกัมปนาท  จรมาศ  ผอ.สำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทย จ.สมุทรสาคร  ได้ไปชมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 ศรีสะเกษเกมส์ ซึ่ง จ.ศรีสะเกษ  เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน โดยได้ไปเยี่ยมพบปะพูดคุยให้กำลังใจแก่ทีมนักกีฬา จ.สมุทรสาครทุกคน  ตนได้ขอให้นักกีฬาทุกคนเล่นกีฬาอย่างเต็มที่ และได้ไปชมการแข่งขันนักกีฬายิมนาสติกศิลป์ ทีมชาย และทีมหญิง รอบชิงชนะเลิศ 

 

 

 
โดยยิมนาสติกศิลป์ ประเภททีมหญิง จ.สุมทรสาคร ประกอบด้วย ศศิวิมล เมืองพวน  นิวาริน จันทร์กรุง  ปิยธิดา นนลือชา  สุชาทิพย์ ใจประโชติ  กัญณัฎฐ์  พึ่งแก้ว  สามารถคว้ามาได้ 1 เหรียญทอง   ประเภทบุคคลรวมอุปกรณ์หญิง นักกีฬาคือ  ศศิวิมล เมืองพวน จ.สมุทรสาคร คว้ามาได้อีก  1 เหรียญทอง  และประเภทบุคคลรวมอุปกรณ์หญิง นักกีฬาคือ นิวาริน จันทร์กรุง คว้าเพิ่มมาได้อีก  1 เหรียญเงิน  สรุปแล้วกีฬายิมนาสติกศิลป์  จ.สมุทรสาคร สามารถคว้ารางวัลมาได้ 2 เหรียญทอง และ 1 เหรียญเงิน  ซึ่งการที่กีฬายิมนาสติกศิลป์ได้รับรางวัลเหรียญทองนี้  ทำให้ขณะนี้ จ.สมุทรสาคร สามารถไต่อันดับมาอยู่ที่ 3 ของตารางสรุปเหรียญรางวัลการแข่งขัน  ได้  9 เหรียญทอง 4 เหรียญเงิน 5 เหรียญทองแดง

 

 

 


นายบุรินทร์ สหัสธารากุล ประธานชมรมยิมนาสติกศิลป์ จ.สมุทรสาคร เปิดเผยต่อไปว่า ในการมาชมการแข่งขันครั้งนี้ ตนและคณะได้รับเกียรติจากคณะอนุกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 47 ศรีสะเกษเกมส์ กีฬายิมนาสติก ให้ขึ้นไปมอบเหรียญรางวัลให้แก่นักกีฬายิมนาสติกศิลป์ ทีมหญิง   ซึ่งตนภูมิใจมากที่ได้มอบเหรียญรางวัลให้กับนักกีฬาที่เป็นลูกหลานของชาวสมุทรสาคร อีกทั้งตนยังได้มอบเงินส่วนตัว จำนวน  10,000  บาทให้กับโค้ชและนักกีฬาด้วย  ตนต้องขอขอบคุณนักกีฬายิมนาสติกศิลป์และโค้ชของ  จ.สมุทรสาครทุกคนที่ทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม  สามารถคว้ารางวัลเหรียญทองและเหรียญเงินนำเอาไปเป็นของขวัญให้กับชาว จ.สมุทรสาครทุกคนได้ชื่นชมและมีความสุขมาก

 

 

 

 

ศิริเกษ  หมายสุข  ผู้สื่อข่าวประจำ  จ.ศรีสะเกษ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง