เปิดคลิป!!นายอำเภอนาบอนเมืองคอน”จูงควาย 2 ตัวเป็นสินสอดขอ “หมอกวาง”แต่งงาน"หมอกวาง"

6 มี.ค. 2565


               เปิดคลิป!!นายอำเภอนาบอนเมืองคอน”จูงควาย 2 ตัวเป็นสินสอดขอ “หมอกวางแต่งงาน-ชาวโลกโซเชี่ยลแห่ชื่นชมและเป็นกำลังใจขอให้เป็นข้าราชการที่ดี สามี ภรรยา และพ่อแม่ที่ดีตลอดไป

               จากกรณีนายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานเนื่องในพิธีมงคลสมรสระหว่างนายวีระพรรณ สุขะวัลลิ หรือ “นายอำเภอเบนซ์” นายอำเภอนาบอน จ.นครศรีธรรมราช และแพทย์หญิงเกษราภรณ์ แสงโชติ หรือ “หมอกวาง” ผอ.รพ.ถ้ำพรรณรา จ.นครศรีธรรมราช  โดยขบวนแห่ขันหมากกลับสร้างความแตกตื่นฮือฮาให้กับผู้ที่มาร่วมงานเป็นอย่างมาก เนื่องจากนายวีระพรรณ สุขะวัลลิ  หรือ “นายอำเภอเบนซ์” เจ้าบ่าวได้เดินจูงควายไทยคู่ผัวเมีย สีดำและสีขาวเผือก โดยควายตัวสีเผือกเป็นตัวผู้ชื่อ “คมดาบ” อายุ 5 ปี 6 เดือน ส่วนตัวสีดำเป็นเพศเมีย  ชื่อ “เงินหนุน” อายุ 5 ปี 4 เดือน มาเป็นสินสอด พร้อมเงินสด 5 ล้านทองคำ 10 บาท       

    




     ซึ่งควายไทยทั้งสองตัวมีลักษณะงดงาม อ้วนท้วนสมบูรณ์ และความเชื่องมากไม่ตื่นคน มีราคาสูงถึงตัวละ 5 ล้านบาทเลยทีเดียว ซึ่งนายวีระพรรณ สุขะวัลลิ  หรือ “นายอำเภอเบนซ์” ยืนยันว่าตั้งใจให้ “หมอกวาง” รับรู้ว่านอกจากตัวเองเป็นนายอำเภอ เป็นข้าราชการแล้วยังเป็นเกษตรกรอีกด้วย ซึ่งการจัดงานเป็นไปอย่างเรียบง่ายและเชิญญาติและแขกมาร่วมเป็นเกียรติและสักขีพยานไม่มากนัก  เนื่องจากยังอยู่ในช่วงการควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19  ที่โรงแรมเกียรตินคร อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช เมื่อวานนี้ (5 มี.ค.) 


(6 มี.ค.)  ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเนื่องจากการนำเสนอข่าวของสื่อมวลชนเมื่อวานนี้ (5 มี.ค.) มีการนำเสนอเฉพาะภาพนิ่ง ไม่มีคลิปวีดีโอ ทำให้ผู้ที่ติดตามเข้ามาชม ติดตามและแชร์ออกไปอย่างกว้างขวาง ส่วนใหญ่เรียกร้องร้องและสอบถามว่ามีคลิปวีดีโอในงานหรือไม่ โดยเฉพาะในช่วงนายอำเอเบนซ์จูงควาย 2 ตัวมูลค่า 10 ล้านไปเป็นส่วนหนึ่งของสินสอด นอกเหนือจากเงินสด 5 ล้าน ทองคำหนัก 10 บาท ล่าสุดทางศูนย์ข่าวนคร 24 ชม. สมาคมสื่อมวลชนจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้นำคลิปบรรยากาศภายในงานดังกล่าวมาเผยแพร่ในเพจ “สมาคมสื่อมวลชนจังหวัดนครศรีธรรมราช” ทำให้มีชวโลกซเชี่ยลเข้ามาติดตาม กดไลฟ์ กดแชร์ ออกไปอย่างกว้างขวาง และต่างชื่นชมนายเภอเบนซ์ และหมอกวางเป็นอย่างมาก และขออวยพรให้ทั้งคู่เป็นข้าราชการที่ดี และเป็นสามี ภรรยาที่ดี เป็นพ่อ แม่ ที่ดี และประชาชนจะติดตามและให้กำลังใจนายอำเภอเบนซ์ และหมอกวางตลอดไป.         

ไพฑูรย์ อินทศิลา /ข่าวภูมิภาค จ.นครศรีธรรมราช              

ขอบคุณภาพ/วีระพรรณ สุขะวัลลิ




ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน









ข่าวที่เกี่ยวข้อง