หนุ่มนักเบียดเจอบีบแตรใส่ หัวร้อน ลงมาใช้มีดไล่ฟันรถได้รับความเสียหาย

19 ก.พ. 2565


เมื่อเวลา 08.30 น วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565 นายวรพงษ์ ศิริพาณิชย์กุนต์ อายุ 42 ปี ได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ พ.ต.ท.วิเศษ พุ่มพวง สารวัตรสอบสวน สภ สำโรงเหนือ สมุทรปราการ ว่า รถยนต์กระบะ อีซูซุ สีดำ ทะเบียน กฉ 2109 สมุทรปราการ ของตน ถูกชายไม่ทราบชื่อ ขับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ฮอนด้า สีขาว ทะเบียน 1 กบ 346 กรุงเทพมหานคร ใช้อาวุธลักษณะมีดฟันรถยนต์กระบะของตนได้รับความเสียหาย แล้วหลบหนีไป เหตุเกิดก่อนถึงแยกศรีเทพา ถนนเทพารักษ์ ขาออก มุ่งหน้าอำเภอบางพลี ต.เทพารักษ์ อ.เมือง สมุทรปราการ
เมื่อช่วงสายของวันนี้ ผู้สื่อข่าวเดินทางไปพบกับนายวรพงษ์ ผู้เสียหายที่บ้านพัก ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งภายในซอยทรัพย์บุญชัย ต.บางเมือง อ.เมือง สมุทรปราการ ดูร่องรอยความเสียหายของรถยนต์กระบะ อีซูซุ สีดำ  กระจกซ้ายแตกละเอียดทั้งบาน ที่มือจับประตูด้านซ้ายมีลอยถูกฟันด้วยของมีคม และท้ายกระบะด้านขวาบุบ


นายวรพงษ์ ผู้เสียหาย เล่าว่า ตนกำลังขับรถกำลังจะกลับบ้านหลังเลิกงานในช่วงเช้า โดยขับมาบนถนนเทพารักษ์มุ่งหน้าถนนศรีนครินทร์ พอมาถึงที่เกิดเหตุตนขับอยู่ในเลนขวาสุด ส่วนผู้ก่อเหตุอยู่เลนกลาง ผู้ก่อเหตุได้พยายามเบียดเขาช่องทางของตน แต่เข้าไม่ได้ แต่ผู้ก่อเหตุก็ยังพยายามจะเบียนเข้าอยู่ ตนจึงบีบแตรไป 1 ครั้ง ตนได้หันไปดูผู้ก่อเหตุ พบว่าผู้ก่อเหตุเปิดกระจกมาด่าตน ตนจึงจอดรถจากนั้นก็มีปากเสียงกัน หลังจากนั้นผู้ก่อเหตุได้นำอาวุธคล้ายมีดมาฟันที่กระจก และ ที่ประตูด้านซ้าย ของรถตน จนได้รับความเสียหาย หลังจากนั้นผู้ก่อเหตุได้ขึ้นรถขับหนีไป ตนจึงขับรถไล่ติดตามจนสามารถถ่ายป้ายทะเบียนรถของผู้ก่อเหตุไว้ได้ ก่อนที่รถของผู้ก่อเหตุจะติดไฟแดง ตนจึงขับรถไปจอดข้างป้องจราจรบีบแตรให้เจ้าหน้าที่ตำรวจลงมา แต่ในจังหวะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่มา ผู้ก่อเหตุก็เดินมาถีบรถของตนอีกรอบ พอเจ้าหน้าที่ตำรวจลงมาตนจึงพาเจ้าหน้าที่มายังรถของผู้ก่อเหตุ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะให้ตนมารอที่รถ และให้ผู้ก่อเหตุขับรถไปจอดที่ป้อมจราจรด้านหน้า แต่ผู้ก่อเหตุกลับขับรถหนี ตนจึงอยากให้เจ้าหน้าที่ช่วยตามจับผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีให้ไวที่สุด เพราะเป็นอันตรายต่อสังคม ถ้าตนลงไปก็คงโดนแทงเสียชีวิตแน่นอน

 

ภาพ/ข่าว  สุรศักดิ์ คงสินธ์ - ธนวัต นาคขำ จ.สมุทรปราการ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน