แม่เด็กหญิง 12 โร่แจ้งความถูกเด็กชายเร่ร่อนทำร้ายร่างกาย-อนาจารให้ห้องน้ำวัดดัง

24 เม.ย. 2563


เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 24 เม.ย.2563  นางแอร์ (นามสมมุติ) อายุ 40 ปี ชาวบ้านย่านจอมทอง กทม.เข้าพบ พ.ต.ท.นพรัตน์ หมื่นวงศ์ สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน เพื่อแจ้งความกรณี ด.ญ.แพรว (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี บุตรสาว นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งย่านถนนเอกชัย หลังถูก ด.ช.โน้ต (นามสมมุติ) อายุประมาณ 13-15 ปี วัยรุ่นเร่ร่อน พาตัวไปทำร้ายร่างกายและพยายามบังคับขืนใจในห้องน้ำวัด ถนนเอกชัย แขวงบางค้อ เขตจอมทอง กทม.เหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 23 เม.ย.ที่ผ่านมากระทั่งมีผู้ใช้เฟสบุ๊กนามว่า "อะ นุ" โพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้นลงในโลกโซเชียลจนทำให้เป็นประเด็นและมีชาวบ้านมาสอบถามถึงที่บ้านพักจำนวนมาก

 
จากการสอบถาม น.ส.อนุสา สุทธิประภา อายุ 21 ปี พนักงานร้าน 7-11 สาขาคอกม้า ถนนเอกชัย ซึ่งเป็นผู้โพสต์เรื่องราวดังกล่าว เล่าว่า ผู้โพสต์ข้อความ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 23 เม.ย.ที่ผ่านมา ตนและเพื่อนเข้าไปถ่ายรูปเล่นในวัด ขณะกำลังเข้าห้องน้ำได้ยินเสียงเหมือนเด็กชายและหญิงเล่นกันจึงไม่ได้เอะใจอะไรแต่สักพักหนึ่งได้ยินเสียงเด็กผู้ชายตะโกนบังคับให้ฝ่ายหญิงอมของสงวน จากนั้นมีเสียงตบตีกันดังขึ้น ตามด้วยเสียงร้องขอความช่วยเหลือของเด็กผู้หญิง ทีแรกตนเองและเพื่อนไม่กล้าเข้าไปช่วยกระทั่งระหว่างนั่นได้มีพระภายในวัดเดินผ่านมาจึงได้ขอให้เข้าไปช่วยเหลือเด็กผู้หญิงออกมาในสภาพอาการตกใจหวาดกลัวยืนตัวสั่น โดยเด็กหญิงคนดังกล่าวมีบาดแผลที่ใบหน้าเป็นรอยช้ำ ส่วนเด็กผู้ชายตนจำได้แม่นว่า คือ ด.ช.โน้ต เคยก่อเหตุลักทรัพย์ภายในร้านที่ตนทำงานอยู่ แต่ตอนนั้นถูกจับได้และไม่มีการดำเนินคดีแต่อย่างใด เนื่องจากทางร้านเห็นว่าเป็นเด็กกลัวจะเสียอนาคต ขณะที่ พระราชธรรมเวที ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชโอรสารามราชวรวิหาร ซึ่งเป็นผู้เข้าให้การช่วยเหลือเด็กหญิง เปิดเผยว่า หลังช่วยเหลือเด็กผู้หญิงออกจากห้องน้ำ เจ้าตัวเล่าว่า ถูกเด็กผู้ชายต่อยที่ใบหน้าและบังคับให้ทำกระทำอนาจาร หลังจากนั้นได้ถามเด็กผู้ชายว่าทำไมถึงทำร้ายผู้หญิงผู้ก่อเหตุอ้างว่าเด็กหญิงยืมเงินมา ก่อนที่จะพยามจะเข้าทำร้ายเด็กผู้หญิงอีกครั้ง แต่ได้ห้ามปรามไว้ เด็กชายคนดังกล่าวจึงหยุดและแจ้งสายตรวจมาทำการตรวจสอบ สำหรับห้องน้ำที่เกิดเหตุนั้นจะเปิดให้ประชาชนที่มาทำกิจกรรมภายในวัดใช้บริการโดยจะเปิดตั้งแต่ 06.00 - 18.00 น. ของทุกวันแต่ก็ไม่เคยมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นมาก่อน ด้าน นางนิด มารดาของ ด.ญ.แพรว หลังให้การกับพนักงานสอบสวนเสร็จสิ้นได้ปฏิเสธที่จะตอบคำถามผู้สื่อข่าว แต่เมื่อถามว่าจะดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุกับลูกจนถึงที่สุดหรือไม่ นางนิด ก็ได้แต่พยักหน้าตอบรับและเมื่อถามว่าลูกสาวยังหวาดกลัวอยู่หรือไม่ นางนิด ก็พยักหน้าตอบรับเช่นกัน อย่างไรก็ตาม น.ส.อัง (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี พี่สาวของ ด.ญ.แพรว เล่าว่า ปกติ ด.ช.โน้ต รู้จักกับกลุ่มเพื่อนของน้องสาวตนมาก่อนหน้านี้ เมื่อวานตอนเกิดเหตุทราบว่า ด.ช.โน้ต ไปเล่นเตะฟุตบอล แล้วบังเอิญมาเจอน้องสาวตนที่เดินอยู่แถววัดพอดีทำให้เกิดเหตุการณ์ขึ้น ตนขอยืนยันน้องตนไม่ได้ติดหนี้และไม่เคยยืมเงิน ด.ช.โน้ต แต่อย่างใด เพราะ ด.ช.โน้ต เองก็ไม่ได้เรียนหนังสือประกอบกับใช้ชีวิตเร่ร่อนไปมาไม่ทราบว่ามีพ่อแม่ผู้ปกครองดูแลหรือไม่

 


สำหรับ พ.ต.อ.วิศิษฐ์ สังขนันท์ ผกก.สน.บางขุนเทียน เปิดเผยว่า ตั้งแต่เกิดเรื่องผู้ปกครองได้พาเด็กหญิงผู้เสียหายมาแจ้งความแล้ว ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมาซึ่งได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานเอาไว้ เตรียมแจ้งข้อกล่าวหากับผู้ก่อเหตุ ในข้อหาทำร้ายร่างกาย และอยู่ระหว่างการรอผลตรวจร่างกายจากทางแพทย์ เพื่อมาพิจารณาในการตั้งข้อหาอีกด้วย ส่วนกรณีเรื่องความผิดทางเพศนั้น อยู่ระหว่างประสานสหวิชาชีพ เพื่อเข้าร่วมสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งเนื่องจากทั้งผู้เสียหายและผู้ก่อเหตุเป็นเด็กทั้งคู่ อย่างไรก็ตามหากพบว่าเข้าข่ายล่วงละเมิดทางเพศหรือกระทำความผิดข้อหาอื่นๆ ก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป.


ชุติเดช  ม่วงใจรักษ์ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก กทม.

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน