หวิดดับ !!! เก๋ง ผอ โรงเรียนเบรคสองแถวหลบไม่ทันเสยท้ายกระเด็นข้ามไปชนรถอีกคันที่สวนมาติดภายใน

24 เม.ย. 2563


เมื่อเวลา 11.40 น. วันที่ 24 เม.ย. 63  ร.ต.อ.สุรสิทธิ์  ใจเที่ยง รองสารวัตรสอบสวน สภ.ป่าโมก  ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนกับรถสองแถวประจำทาง  แล้วเสียหลักไปชนกับรถยนต์เก๋งที่วิ่งสวนทางมา  ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ  เหตุเกิดบริเวณถนนสายอ่างทอง - อยุธยา  หมู่ที่ 5  ตำบลบางปลากด  อำเภอป่าโมก  จังหวัดอ่างทอง  หลังจากได้รับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ  พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยจังหวัดอ่างทอง 

อ่างทอง หวิดดับเก๋ง ผอ โรงเรียนเบรคสองแถวหลบไม่ทันเสยท้ายกระเด็นข้ามไปชนรถอีกคันที่สวนมาติดภายในในที่เกิดเหตุพบรถล้อสองแถวรับจ้าง  สายอ่างทอง – ป่าโมก – อยุธยา  หมายเลขทะเบียน 10 - 1247 อ่างทอง  สภาพด้านหน้าพังเสียหายเพียงเล็กน้อย  จอดกีดขวางถนนมุ่งหน้าไปทางอำเภอป่าโมก  ถัดมาพบรถยนต์เก๋ง  ยี่ห้อนิสสัน  รุ่นอะเมร่า  สีเทาดำ  หมายเลขทะเบียน กย 2689 พระนครศรีอยุธยา  ซึ่งมี พ.อ.อ.ธเนศ  สุ่มประเสริฐ  อายุ 57 ปี  เป็นผู้ขับขี่  สภาพด้านหน้าพังเสียหายยับเยินไม่สามารถขับต่อไปได้  อาการปลอดภัยไม่ได้รับบาดเจ็บ  ใกล้กันบริเวณริมถนนพบรถยนต์เก๋ง  ยี่ห้อโตโยต้า  รุ่นยาริส  สีขาว  หมายเลขทะเบียน กจ 6898 อ่างทอง  สภาพด้านหน้า  ด้านท้าย  และประตูแถบด้านซ้าย  พังยับเยินเกือบทั้งคัน  ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บขาติดอยู่ภายในเป็นชาย จำนวน 1 ราย  นั่งรอขอความช่วยเหลือ  เนื่องจากบาดเจ็บจากแรงกระแทก  ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้เร่งทำการช่วยเหลือนำตัวส่ง รพ.ป่าโมก  ทราบชื่อต่อมา นาย สมชัย  สุนทรเมฆินทร์  อายุ 58 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 520/ข  หมู่ที่ 2  ตำบลป่าโมก  อำเภอป่าโมก  ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอป่าโมก  มีอาการบาดเจ็บที่ขาและกล้ามเนื้ออักเสบจากแรงกระแทกอาการปลอดภัย

อ่างทอง หวิดดับเก๋ง ผอ โรงเรียนเบรคสองแถวหลบไม่ทันเสยท้ายกระเด็นข้ามไปชนรถอีกคันที่สวนมาติดภายใน

จากการสอบสวน นาย คุณากร  เผือกผาสุก อายุ 31 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 25/2  หมู่ที่ 1  ตำบลบ้านแค  อำเภอผักไห่  จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  คนขับรถสองแถว  ให้การว่า  ตนเองได้ขับรถมาจากทางอยุธยา  เพื่อที่จะมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองอ่างทอง  แต่ระหว่างที่กำลังขับรถตามกันอยู่นั้น  รถคันสีขาวที่อยู่ด้านหน้าได้เบรกกะทันหันอย่างไม่ทันตั้งตัว  ตนเองได้หักรถหลบแต่ไม่ทัน  จึงชนท้ายเข้าอย่างจังแล้วรถเก๋งคันขาวได้กระเด็นข้ามฝั่งจากแรงกระแทก  ไปชนรถยนต์เก๋งที่วิ่งสวนมาอีกคันเข้าอย่างจัง  จึงทำให้คนขับรถยนต์เก๋งได้รับบัตรเจ็บอยู่ภายในรถ  ตนเองจึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยให้เดินทางมาช่วยเหลือ  เดชะบุญที่รถโดยสารของตนเองไม่ตกลงไปข้างทางและไม่มีผู้โดยสารนั่งมาด้วยด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ  เบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอย่างละเอียด  พร้อมทำการสอบสวนผู้ขับขี่ของรถยนต์คู่กรณีทั้ง 3 คัน  และพยานที่เห็นเหตุการณ์  เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้  ในการดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน