กระหึ่มโลกออนไลน์ คู่รักอาสากู้ภัยถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง เรียกเสียงฮาและความน่ารัก

9 ก.พ. 2565


วันที่ 9 ก.พ. 2565 เฟซบุ๊กชื่อ “Pure photo” โพสต์ภาพคู่รักว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวกู้ภัย ถ่ายพรีเวดดิ้งอยู่ในชุดกู้ภัย พร้อมแคปชั่นระบุว่า “ไม่ใช่เป็นแต่กู้ชีพ-กู้ภัย...แต่ให้เราช่วยกู้ใจก็ได้นะ” ซึ่งหลังจากเพจได้โพสต์ภาพชุดนี้ลงไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นแสดงความยินดีกับคู่รักว่าที่เจ้าบ่างเจ้าสาวคู่นี้เป็นจำนวนมาก พร้อมกับแชร์ออกไปในโลกโซเชียล แต่ที่เป็นประเด็นนั้น ชาวเน็ตต่างโฟกัสไปที่ตัวประกอบที่มาสร้างสีสันให้กับคู่รักคู่นี้คือ ชายหนุ่มที่รับบทเป็นคนเจ็บมาเข้าฉากพร้อมกับชูมือแสดงสัญลักษณ์ ไอเลิฟยู โดยแต่ละคอมเมนต์ของชาวเน็ตนั้นนอกจากจะแสดงความยินดีแล้วยังแสดงความห่วงใยน้องคนเจ็บที่ต้องเหม็นความรักของทั้งคู่ เช่น ช่วยกูก่อน กูเหม็นความรัก , บางคนบอกถ้าเป็นคนเจ็บจะถอดผ้าพันแผลแล้วเดินไปโรงพยาบาลเอง , บางคนก็บอกว่า อันนี้เจ็บกว่าแผลกายซะอีก ซึ่งชาวเน็ตส่วนใหญ่ล้วนแล้วแต่กล่าวถึงคนเจ็บเป็นส่วนใหญ่

 

 

 
ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปที่ร้าน วรนาฏ ชุดไทย ชุดเจ้าสาว ชุดแต่งงาน ตั้งอยู่ เลขที่ 305/23 ม.16 ต.ชุมแพ อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น โดยได้พบกับนายธนาวุธ โจภูเขียว หรือน้องโด่ง อายุ 23 ปี พร้อมด้วย น.ส.ชื่นนภา ศรีไพวัลย์ หรือน้องมาย อายุ 22 ปี ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวในภาพ และเป็นเจ้าหน้าที่กู้ชีพกู้ภัยสังกัดมูลนิธิร่วมกตัญญู จ.ชัยภูมิ จุด อ.คอนสาร และ นายราวี มีเทพ อายุ 33 ปี ช่างภาพที่ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งให้กับทั้งคู่ ซึ่งทุกคนต่างตื่นเต้นที่โพสต์ดังกล่าวนั้นมีคนให้ความสนใจและแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก

 


โดยน้องโด่ง และ น้องมาย ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวบอกกับผู้สื่อข่าวว่า รู้สึกตื่นเต้นอย่างมาก ที่มีคนให้ความสนใจในโลกโซเชียล และขอบคุณทุกคนที่มาร่วมแสดงความยินดี โดยโด่งและมายจะจัดงานแต่งงานขึ้นในวันที่ 12 มี.ค.2565 นี้ที่บ้าน ในส่วนที่เป็นกระแสเกิดขึ้นในโลกโซเชียลนั้น นอกจากที่ตนเองจะแต่งชุดกู้ภัยแล้ว ยังมีน้องกู้ภัยอีกคนที่มาร่วมประกอบฉากด้วย ทำให้ทุกคนโฟกัสไปที่น้อง เพราะในภาพนั้นน้องมาเป็นตัวประกอบรับบทคนเจ็บสร้างสีสันทั้งเรียกเสียงฮาและความน่ารัก เพราะทำให้ทุกคนต่างสงสารน้องที่ต้องมาเป็นคนเจ็บท่ามกลางความรักของเราสองคน บางคนก็แสดงความคิดเห็นฮาๆว่าน้องกำลังเจ็บแต่เจ้าบ่าวเจ้าสาวแสดงความรักขณะพันแผล และหลังจากที่เป็นกระแสเพียงข้ามคืน น้องที่เป็นตัวประกอบก็ถูกพี่ๆในมูลนิธิแซวจนเขิลไปเลย

 

 

ภาพ/ข่าว นิติกรณ์ ฝางมาลา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ขอนแก่น
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน