ผู้ต้องสงสัยชิงทรัพย์ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาหินกอง ชิงเงิน 2.1 แสน ยังปฏิเสธเสียงแข็ง ตร.มั่นใจมีหลักฐานมัดตัว

8 ก.พ. 2565


วันที่ 8 ก.พ.65 จากกรณีคนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ในธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาหินกอง อ.หนองแค จ.สระบุรี ได้เงินสดไปประมาณ 218,054 บาท โดยใช้เวลาก่อเหตุเพียง 2 นาที ตำรวจเผยคนร้ายทำทีว่ามีอาวุธปืน ข่มขู่พนักงาน ก่อนพนักงานหยิบเงินใส่ถุงให้ แล้ววิ่งออกมาที่หน้าธนาคาร ก่อนขี่จยย.ที่จอดไว้หน้าธนาคารหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 7 ก.พ.ที่ผ่านมา

 


             
ความคืบหน้า เวลา 10.00 น. พ.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผบช.ภ.1 เดินทางมาพร้อมคณะ เข้าตรวจที่เกิดเหตุธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาหินกอง และเข้าประชุมด่วน ที่ห้องประชุม สภ.หนองแค จ.สระบุรี มี พล.ต.ต.ชยานนท์ มีสติ ผบก.ภ.จว.สระบุรี พ.ต.ท.ปิติกรณ์ ชูพร้อม รอง ผกก. (สบสวน) สภ.หนองแค จ.สระบุรี และหน่วย งานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุม  พล.ต.ท.จิรพัฒน์ กล่าวว่า หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจหลายหน่วยเร่งสืบสวน ทั้งได้เบาะแสจากประชาชน จึงเชิญตัวชายผู้ต้องสงสัยอายุ 33 ปี มาสอบสวนคนหนึ่ง รูปร่างตรงตามคลิปวีดีโอ  ทั้งมีรถจักรยานยนต์ ตรงตามที่คนร้ายใช้ก่อเหตุ อาศัยอยู่ในบ่อดินลูกรังแห่งหนึ่งใน อ.หนองแค  จ.สระบุรี ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 10 กิโลเมตร โดยเชิญตัวมาสอบสวน แต่ผู้ต้องสงสัยยัง ปฏิเสธ ทั้งนี้ ทางตำรวจก็ต้องรอรวบรวมหลักฐานต่างๆ ทั้งผลตรวจของกองพิสูจน์หลักฐาน  และรอออกหมายศาลเพื่อควบคุมตัวเชื่อว่าคดีนี้จะสามารถจับกุมได้ 100 เปอร์เซ็นต์ 


 


ทางด้านนายชูยศ แสงมลฑา ผู้จัดการ ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาหนองแคและหินกอง กล่าวว่า ตนเองไม่แน่ใจว่าทางตำรวจจับได้หรือยังเพราะว่าพ.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผบช.ภ.1 ไม่ได้แจ้งเพียงแต่ท่านกำลังดูแลพวกเราอยู่และมาสร้างขวัญกำลังใจให้พวกเรา

เกียรติยง อัศวราศี จ.สระบุรี  
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน