รวบได้แล้วโจรบุกเดี่ยวชิงเงินธนาคารไทยพาณิชย์ สระบุรี ตร.ไล่กล้องวงจรปิด จับได้ไม่ทันข้ามคืน

8 ก.พ. 2565


จากกรณีเมื่อ วันที่ 7 ก.พ. 65 ได้คนร้ายเป็นชายสูงประมาณ 180 ชม. สวมเสื้อคลุมแขนยาวสีดำ กางเกงยีนสวมหมวกกันน็อกสีขาวเต็มใบ ขี่จยย.ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ สีขาว-เทา ไม่ติดแผ่นทะเบียน มาจอดที่หน้าธนาคาร  จากนั้นคนร้ายบุกเข้ามาในธนาคาร แล้วทำทีล้วงอาวุธที่เอวลักษณะคล้ายปืน ออกมาข่มขู่พนักงานธนาคารที่อยู่หน้าเคาน์เตอร์ ให้หยิบเงินใส่ถุงให้ ประมาณ 220,000 บาท แล้ววิ่งออกมาที่หน้าธนาคาร ก่อนขี่จักยานยนต์ที่จอดไว้หน้าธนาคารและหลบหนีไปทางถนนสุวรรณศร-วิหารแดง ตำรวจได้เร่งสกัดตามเส้นทางหลบหนีของคนร้าย พร้อมเข้าตรวจสอบกล้องวงจรปิดไว้เป็นหลักฐาน
ความคืบหน้าล่าสุดวันนี้ 8 ก.พ. 65   พ.ต.อ.สถิตย์ สังข์ประไพ ผกก.สภ.หนองแค จ.สระบุรี เปิดเผยว่า ตำรวจได้ติดตามจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางหลบหนีของคนร้าย จนสามารถติดตามจับกุมคนร้ายบุกเดี่ยวชิงเงินในธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาหินกอง ริมถนนพหลโยธิน ต.หินกอง อ.หนองแค จ.สระบุรี ได้แล้ว ขณะหนีไปกบดานอยู่ในห้องพักห่างจากธนาคารจุดเกิดเหตุประมาณ 10 กิโลเมตร


จึงนำตัวมาสอบสวน และไปค้นหาของกลางเสื้อผ้าที่สวมใส่ รถจักรยานยนต์ที่ใช้ในเวลาที่ก่อเหตุ แล้วจะมีการนำตัวมาแถลงข่าวอีกครั้ง ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบอีกครั้ง

เกียรติยง  อัศวราศี  จ.สระบุรี  
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน