คลิปอากาศร้อนสาวลงนอนแช่ในอ่างน้ำหน้าโรงเรียนดังอ่างทอง

24 เม.ย. 2563


วันที่ 23 เม.ย. 63 ภาพคลิปสาวอายุประมาณ 30-35ปี รูปร่างผอม ผมยาว ไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหนไม่มีใครทราบ ได้ผ่านมาแล้วลงไปนอนแช่น้ำแหวกว่ายเล่นอย่างมีความสุข สนุกสนาน ท่ามกลางอากาศที่ร้อนในตอนกลางวันแสกๆ อยู่ภายในอ่างน้ำที่สูง 60เชนติเมตร กว้าง1เมตร และยาว 2.5 เมตร ที่ใส่น้ำตั้งประดับตกแต่งอยู่ที่บริเวณหน้าโรงเรียนอ่างทองปัทมโรจน์ ริมถนนโพธิ์พระยา-ท่าเรือ  ตำบาลบ้านอิฐ อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง   โดยมีแม่ค้าที่อยู่บริเวณหน้าโรงเรียน   ได้ใช้โทรศัพท์ถ่ายคลิปวิดีโอไว้ได้แล้วส่งขึ้นสื่อสังคมออนไลน์แช่ต่อกันอย่างแพร่หลาย พร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจพาตัวไปสงบสิตอารมณ์ก่อนนำตัวส่งกลับบ้าน

อ่างทอง คลิปอากาศร้อนสาวลงนอนแช่ในอ่างน้ำหน้าโรงเรียนดังด้าย นาย วินัย ทรัพย์บำเพ็ญ อายุ 43ปี แม่ค้าผู้ที่ถ่ายคลิปส่งขึ้นสังคมออนไลน์ ที่ใช้ชื่อเฟสบุ๊คว่า เจ้แสบ แซ่บคูณสอง เล่าให้ฟังว่า เหตุการณดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 13.00น.ของวันที่ 22 เม.ย.ที่ผ่านมา จู่ๆก็มีหญิงสาวหน้าตาดี ผมยาวสูงประมาณ 160เชนติเมตร อายุประมาณ 30-35 ปี เดินผ่านมาก่อนกระโจนลงไปในอ่างน้ำหน้าโรงเรียน แล้วว่ายน้ำเล่นอย่างมีความสุขสนุกสนาน สร้างความแปลกใจ ในแก่ผู้พบเห็น คาดว่าอากาศที่ร้อนทำให้หญิงสาวได้ลงเล่นน้ำคลายเครียด


เมื่อได้สอบถามพูดคุย หญิงสาวคนดังกล่าวก็พูดจาโต้ตอบแบบอารมณ์ดี ได้ชูป้ายกระดาษเขียนตัวหนังสื่อว่า “ระยอง” พร้อมชักชวนให้ลงเล่นน้ำด้วยกันแต่พูดจาแบบวกวน  หวั่นว่าหญิงสาวจะได้รับอันตราย  และทำให้อ่างน้ำของโรงเรียนได้รับความเสียหาย  จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้  เชิญตัวขึ้นจากอ่างน้ำ  แล้วพาไปสงบสติอารมณ์  ที่ป้อมตำรวจจุดบ้านอิฐ พร้อมนำได้นำตัวหญิงสาวคนดังกล่าวส่งกลับบ้านต่อไป

ภาพ/ข่าว : ศุภเสกข์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.อ่างทอง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน