วงจรปิดจับภาพหนุ่มเสื้อเหลืองตีเนียนขโมยสุรารีเจนซี่

22 ม.ค. 2565


วันที่ 22 ม.ค. 65  ภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านขายของชำแห่งหนึ่ง  บริเวณสี่แยกเรือนจำ  ถนนเลี่ยงเมืองอ่างทอง  หมู่ที่ 2  ตำบลศาลาแดง  อำเภอเมือง  จังหวัดอ่างทอง  จับภาพชายหนุ่ม อายุประมาณ 35 – 40 ปี  สวมเสื้อยืดสีเหลือง  นุ่งกางขาสั้น  จอดรถยนต์กระบะริมถนน  แล้วอุ้มเด็กเดินเข้ามาซื้อของภายในร้านค้า  เหตุเกิดในช่วงเวลา 19.39 น. ของวันที่ 20 ม.ค. ที่ผ่านมา  ระหว่างนั้นได้เดินตรงไปบริเวณชั้นวางขายสุรา  แล้วใช้จังหวะตอนแม่ค้าเผลอ  หยิบสุรา  ยี่ห้อรีเจนซี่ 1 แบน  ซุกเข้าไปในเสื้อ

อ่างทอง วงจรปิดจับภาพหนุ่มเสื้อเหลืองตีเนียนขโมยสุรารีเจนซี่แล้วเดินอ้อมมาด้านหน้าร้าน  หยิบไอศกรีม 1 อัน  แล้วเดินมาจ่ายเงินค่าไอศกรีม 1 อัน  จากนั้นเดินออกจากร้านไป  ทางเจ้าของร้านเกิดความสงสัยเห็นรีเจนซี่ที่มีอยู่ 1 แบน  ที่วางขายอยู่ที่ชั้นวางสุราได้หายไป  จึงได้ทำการเปิดกล้องวงจรปิด  พบเห็นเป็นชายเสื้อเหลืองแอบเนียนหยิบไป  แล้วซุกซ่อนภายในเสื้อ  จึงได้นำภาพวงจรปิดมาเตือนภัย  ก่อนเตรียมเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอ่างทอง  นำตัวมาดำเนินคดี

อ่างทอง วงจรปิดจับภาพหนุ่มเสื้อเหลืองตีเนียนขโมยสุรารีเจนซี่

จากการสอบถาม นางสาววรัญญา  เครือเนาวรัตน์ อายุ 34 ปี  เล่าให้ฟังว่า  ในช่วงนี้สินค้าแพงของขึ้นราคาทุกอย่าง  ตยเองจึงอยากเตือนภัยร้านค้าให้ระมัดระวังมิจฉาชีพ  ที่มาในรูปแบบต่าง ๆ  ในการขโมยสินค้าแบบไม่เกรงกลัวกฎหมาย  ถึงแม้ว่าจะมีกล้องวงจรปิดติดอยู่โดยรอบร้านค้า  แต่มิจฉาชีพไม่กลัว  ซึ่งที่ร้านตนเองมีกล้องติดอยู่โดยรอบร้านค้า  ซึ่งหากใครเดินเข้ามาก็จะมองเห็นกล้องอยู่ทุกด้าน  โดยร้านของตนเองก็โดนชายเสื้อเหลืองเข้ามาหยิบสุรา  ยี่ห้อรีเจนซี่ไป 1 แบน  ก็ราคาหลายบาทอยู่  กว่าจะได้กำไรก็โดนขโมยไปอีก  และอยากจะฝากบอกคนร้ายว่าอย่ามาทำแบบนี้ในยุคข้าวยากหมากแพง  ถ้าสำนึกได้ก็ให้นำมาคืนหรือมาจ่ายเงิน  ตนเองและสามีจึงเตรียมนำภาพจากกล้องวงจรปิดไปทำการแจ้งความ  เพื่อนำตัวคนก่อเหตุมาลงโทษตามกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว : กนกศักดิ์  แสงตระการ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  จ.อ่างทอง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน