เกิดเหตุรถเก๋งชนท้ายรถจักรยานยนต์รับจ้าง

19 ม.ค. 2565


เมื่อเวลา 18.00 น. ของวันที่ 19 มกราคม 2565   เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา  ได้ประสานเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา  ให้มารับผู้ได้รับบาดเจ็บ จากเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์ บริเวณโค้งตลาดสดโสธร  ถ.เทพคุณากร  ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา  โดยในที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย ทราบชื่อต่อมาคือนายเสนาะ สาคร อายุประมาณ 60 ปี  เป็นโชเฟอร์ขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง วิน ตลาดโสธร  ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณศีรษะ มีเลือดไหลออกเป็นจำนวนมาก 
ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ โชกัน แอ๊คเซโล่   สีแดง  ทะเบียน 1 กก 271 ฉะเชิงเทรา (ป้ายเหลือง) ล้มคว่ำอยู่กลางถนน  ทางเจ้าหน้าที่เร่งทำการปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลพุทธโสธร   และในจุดเกิดเหตุยังพบรถยนต์เก๋งฮอลด้า ซีวิค  สีบรอน ทะเบียน  กน 4704 ฉะเชิงเทรา  ด้านหน้ามีรอยเฉี่ยวชน จอดอยู่เลนกลางถนน  โดยมีนางสาวน้ำผึ้ง ชาริโต  อายุ 29 ปี เป็นคนขับ ซึ่งอยู่ในอาการตกใจ  โดยให้การว่า ตนเองกำลังขับรถจะกลับเข้าบ้าน  แต่พอวิ่งมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้มีรถยนต์เก๋งซูซูกิ สวิฟ  สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ได้วิ่งตามประกบมาจากทางเลนซ้าย ซึ่งจังหวะนั้นเป็นช่วงทางโค้ง  ตนจึงหันไปดู เพราะกลัวเฉี่ยวชนกัน เนื่องจากเป็นช่วงโค้งที่แคบและมีรถจอดเป็นจำนวนมากเพื่อมาซื้อของที่ตลาดโสธร 


โดยก่อนที่จะเข้าช่วงโค้ง ตนเองเห็นรถจักรยานยนต์รับจ้างวิ่งอยู่ด้านหน้ารถของตน แต่จังหวะที่ตนหันไปดูรถที่วิ่งเลนซ้าย พอหันกลับมาก็พบว่ารถจักรยานยนต์รับจ้างของลุงเสนาะ จอดอยู่กลางถนนเพื่อรอเลี้ยวข้ามฝั่งถนนเข้าจุดวินรับจ้างของตนเอง  ทำให้เบรกไม่ทัน และชนท้ายรถจักรยานยนต์จนล้มคว่ำ  จนทำให้ลุงเสนาะได้รับบาดเจ็บที่บริเวณศีรษะดังกล่าว  ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนคู่กรณีทั้งสองฝ่ายอีกครั้ง            

ภาพ/ข่าว ก้องเกียรติ พุทธิรังสิมาภรณ์ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ฉะเชิงเทรา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง