ปวีณา พาแค็ดดี้สาววัย 31 ปีตามความคืบหน้าคดี(มีคลิป)

19 ม.ค. 2565


จากกรณีเมื่อวันที่ 18 ม.ค.65 แคดดี้สาววัย 31 ปี  เดินทางจาก จ.ชลบุรี เข้าร้องทุกข์ต่อ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ หลังถูก 2 คนร้าย ก่อเหตุสาดน้ำกรดใส่ทั่วใบหน้า และตามตัวจนได้รับบาดเจ็บสาหัส นอนรักษาตัว รพ. 3 เดือน ซึ่งได้ขอให้มูลนิธิปวีณาฯ เร่งรัดในการจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดี เพราะเกรงว่าจะกลับมาทำร้ายตนเองอีกครั้ง 

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 13.30 น. ของวันที่ 19 ม.ค.65 นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ พร้อมเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมจังหวัดชลบุรี ได้พาตัว น.ส.เอ (นามสมมติ) ผู้เสียหาย เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ดำรง เอี่ยมไพโรจน์ ผู้กำกับการ สภ.หนองปรือ เพื่อติดตามความคืบหน้าของคดีดังกล่าว 

 
จากนั้นได้พา ผู้เสียหายไปชี้จุดเกิดเหตุ บริเวณ ซอยห้วยยายมุก ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมบอกเล่าพฤติการณ์ของคนร้าย โดยในวันเกิดเหตุ วันที่ 21 กันยายน 2564 ได้มีคนโทรมาหานางเอ (นามสมมุติ) ว่าสนใจกู้เงินไหม  ซึ่งตนตอบว่าสนใจ จึงมีการนัดเจอยื่นเอกสารในวันรุ่งขึ้น 15.00 น. 22 กันยายน 2564 ตามที่นัดหมาย ตนได้เดินทางไปยื่นเอกสารที่ บริเวณ ซอยห้วยยายมุก ต.โป่ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี และได้พบ ชาย 2 คน ขับจยย.มา รูปร่างผอม 1 คน และอ้วน 1 คน จากนั้นชายรูปร่างผอมเดินมาหาเพื่อรับเอกสาร สักพักชายคนอ้วน ได้เดินเข้ามาสมทบ โดยในมือถือแก้วเฮติ

เมื่อเข้ามาถึงตัวนางเอ (นามสมมุติ) ชายอ้วน นำแก้วเฮติสาดน้ำไปใบหน้าและที่ร่าง ซึ่งทราบภายหลังว่าเป็นน้ำกรด ตนได้ตั่งสติรีบขับรถยนต์กลับไปที่บ้าน และเอาน้ำมาราดตัว ก่อนที่ญาติ จะนำส่งไปที่โรงพยาบาลบางละมุง และได้มีการส่งตัวต่อไปที่ รพ.ชลบุรี นอนรักษาตัว 3 เดือน ในวันเดียวกัน ญาติของผู้เสียหาย ได้เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรหนองปรือ จ.ชลบุรี ต่อมาวันที่ 7 ม.ค.65 ออกจาก รพ.มารักษาตัวอยู่บ้าน ซึ่งทางด้านร้อยเวร ได้มาสอบปากคำระหว่างอยู่ รพ. เพียงครั้งเดียว

 

ชลบุรี

ด้าน พ.ต.อ.ดำรง เอี่ยมไพโรจน์ ผู้กำกับการ สภ.หนองปรือ ได้เปิดเผยว่า ขณะนี้พอทราบเบาะแสของคนร้ายแล้ว ซึ่งอยู่ระหว่างการสืบสวนติดตาม คาดว่าจะได้ตัวเร็วๆนี้ ส่วนการก่อเหตุนั้น เป็นการโดยเฉพาะเจาะจง มีการวางแผนหลอกล่อ ก่อนจะลงมือ คาดว่าเกิดจากเรื่องส่วนตัว 

ภาพ/ข่าว ศูนย์ข่าว คมชัดลึก ภาคตะวันออก
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน