6 ล้อ พุ่งตัดหน้า 18 ล้อ เจ็บคาซากรถ(มีคลิป)

19 ม.ค. 2565


เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 19 มกราคม 2565 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถบรรทุก 6 ล้อ พุ่งตัดหน้ารถบรรทุก 18 ล้อ ส่งผลให้ผู้ขับขี่รถบรรทุก 18 ล้อ ติดคาซากรถ เหตุเกิดบริเวณสี่แยกไฟแดง หนองยายบู่ ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา


 

 


 

ชลบุรีที่เกิดเหตุสี่แยกไฟแดง ที่บริเวณป่าหญ้าริมถนนพบรถบรรทุก 18 ล้อ ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 74-9314 กรุงเทพมหานคร หมายเลขทะเบียนส่วนหาง 74-9314 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพหน้ารถพังเสียหาย ภายในรถพบผู้ขับขี่ ทราบชื่อคือนายกฤษณพงศ์ นวนประโคน อายุ 29 ปี ได้รับบาดเจ็บติดคาซากรถ เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่างงัดร่างผู้ได้รับบาดออกมา โดยใช้เวลากว่า 10 นาที จนสามารถนำออกมาได้ ก่อนปฐมพยาบาลเบื้องต้น และนำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง ไม่ห่างกันมากพบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อ อีโน่ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 81-7878 ชลบุรี จอดอยู่ในสภาพหน้ารถพังเสียหาย โดยพบนายบุญมั่น ชาวหนองเวียง อายุ 57 ปี แสดงตัวเป็นผู้ขับขี่ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ


สอบถาม นายกฤษณพงศ์ นวนประโคน ผู้ขับขี่รถบรรทุก 18 ล้อ กล่าวว่า ตนเองได้ขับขี่รถบรทุก มาตามเส้นทาง จากชลบุรี มุ่งหน้าแหลมฉบัง จนกระทั่งมาถึงในที่เกิดเหตุเป็นสี่แยกไฟแดง แล้วฝั่งตนเองเป็นไฟเขียว แต่รถบรรทุก 6 ล้อ ซึ่งอยู่ใต้สะพาน ได้พุ่งออกมาตัดหน้าอย่างกะทันหัน ส่งผลให้เกิดเหตุดังกล่าว
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ ทั้งนี้ทราบว่าผู้ขับขี่รถบรรทุก 6 ล้อ ไม่เห็นสัญญาณจราจร จึงได้ขับขี่ออกไป ส่งผลให้เกิดเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ภาพ/ข่าว จารุ  สุขศรี  ชำนาญ ใจเอื้อ  ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ชลบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน