หนุ่มวัย 28 ปีเมาซิ่งกระบะพุ่งชนวินาศสันตะโรชน(มีคลิป)

18 ม.ค. 2565


เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 18 มกราคม 2565ร.ต.อ.จารึก โพธิ์ทอง รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีรถชนหลายคันและมีผู้เสียชีวิตในซอยบ้านเก่า 3 หมู่ 1  ตำบลบ้านเก่า อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยสว่างอุทยานธรรมสถานพานทอง ที่เกิดเหตุพบศพนายอภิรักษ์ สมรัมย์ อายุ 35 ปีเป็นชาว จ.บุรีรัมย์

นอนเสียชีวิตสภาพศีรษะแตกเป็นแผลฉกรรจ์กระดูกหักทั้งตัว ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถที่ก่อเหตุเป็นรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีดำทะเบียน ขจ 8835 ชลบุรี (รถผู้ก่อเหตุ)สภาพด้านหน้าพังยับชนติดอยู่กับรถเก๋งยี่ห้อซูซุกิ สวิฟสีขาว กฉ 5690 สระแก้วสภาพหน้ารถพังยับเยินและในที่เกิดเหตุยังพบกระบะยี่ห้อ อีซูซุ ดีแม็กซ์ บอร์นเทา ทะเบียน ขล 2955 ชลบุรีข้างกันมีรถกระบะได้รับความเสียหายอีก 1 คันอีซูซุดีแม็กซ์ สีขาว ผอ 6308 ชลบุรี ซึ่งได้รับความเสียหายถูกชนท้ายพังเยินทั้งคู่มีรถ จยย.ฮอนด้า คลิกสีดำ ทะเบียน 3 กข 5471 ชลบุรีล้มอยู่ ทั้งโครงหลังคาเหล็กก็พังไปด้วย


 

ชลบุรีจากการสอบถามนางจุฑารัตน์ สนรักษา อายุ 46 ปี แฟนผู้เสียชีวิต ได้เผยว่าก็กำลังยืนดูแฟนหนุ่มที่ทำงานช่างเชื่อมจะเสร็จแล้วและกำลังจะให้ไปไฟทำด้านใน จู่ๆมีรถกระบะคันดังกล่าวพุ่งมาด้วยความเร็วหลุดโค้งพุ่งชนชนกวาดร่างแฟนหายไปต่อหน้าทั้งข้าวของที่อยู่หน้าร้านพอตนวิ่งไปดูพบว่าเสียชีวิตแล้ว 
ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจและชาวบ้านได้จับกุมคนขับรถกระบะคันก่อเหตุได้ทราบชื่อ นายสุรกิจ แพงเภาว์ อายุ 28 ปีชาวสอบถามตอบมาจับใจความไม่ได้ อยู่ในอาการไม่ได้สติเมามายตำรวจพาไปตรวจสอบเป่าแอลกอฮอล์วัดได้ 235 มิลลิกรัม มีปริมาณแอลกอฮอล์ เกินกว่ากฎหมายกำหนด จึงคุมตัวเข้าห้องขังพร้อมตั้งข้อหาเมาแล้วขับทำให้ผู้อื่นเสียชีวิตและทรัพย์สินเสียหาย รอให้หายเมาจะนำมาสอบสวนต่อเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ภาพ/ข่าว วิศาล แสงเจริญ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน