เจ้าของร้านป้ายโฆษณาอิงค์เจ็ทในอำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม จัดพิมพ์ป้ายรณรงค์ป้องกันเชื้อไวรัสโควิด 19 มอบให้หน่วยงานภาครัฐฟรี

23 เม.ย. 2563


วันนี้ 23 เม.ย. 63  ที่อำเภอกำแงแสน จังหวัดนครปฐม พ.ต.อ.ชัชปัณฑกาณฑ์  คล้ายคลึง  รอง ผบก.ภ.จว.นครปฐม ได้ตรวจจุดคัดกรองพร้อม ได้รับมอบป้ายรณรงค์ต้านโวรัสโควิด 19  จาก สท.ธีรศักดิ์ ( หมู ) สุนทรอภิชาต   เพื่อส่งมอบให้นายอำเภอดอนตูมพร้อม หัวหน้า สาธารณะสุขอำเภอดอนตูม และในชุมชนจังหวัดนครปฐม  เจ้าหน้าที่ที่ตั้งตรวจอยู่หน้าบริเวณ สภ.กำแพงแสน และอ.กำแพงแสน เพื่อเป็นการช่วยประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องประชาชนตามอำเภอ, ตำบล, หมู่บ้าน ได้รับรู้ข่าวสาร และรู้จักป้องกันตนเอง เกี่ยวกับโรคโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่ในขณะนี้
ส.ท.ธีรศักดิ์ สุนทรอภิชาติ เจ้าของร้านป้ายอิงค์เจ็ท อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม กล่าวว่า ต้องการให้ประชาชนได้ตื่นตัว และทำตามที่รัฐบาลกำหนดไว้ ไม่อยากเห็นพี่น้องประชาชน ต้องมาป่วยและเสียชีวิตกับโรคนี้ และอยากให้ทุก ๆ คน ปลอดภัยและผ่านเหตุการณ์วิกฤตไวรัสโควิด 19 ไปด้วยกัน


จึงสนับสนุนจัดทำป้ายอิงค์เจ็ทอย่างดี ขนาดต่าง ๆ พร้อมข้อความรณรงค์ที่สำนักงานสาธารณสุข กำหนด จัดให้พิมพ์ เช่น “ห่างกันสักพัก” ช่วยลดโอกาสติดเชื้อ COVID-19  ห่างจาก “กิจกรรมสังคม” ห่างจาก “แหล่งที่มีคนหนาแน่น” ห่างจาก “การใช้สิ่งของร่วมกัน” และอื่น ๆ อีกมากกว่า1,000 แผ่น แจกฟรีให้กับหน่วยงานภาครัฐ

ภาพ/ข่าว  นายสมคิด  พรมมี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครปฐม
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน