อบต.บ่อวินเร่งตรวจแหล่งมั่วสุมของกลุ่มวัยรุ่น(มีคลิป)

17 ม.ค. 2565


วันนี้17มกราคม 2565 นายบรรพต อุดมศักดิ์ นายเกษมสิทธิ์ หมื่นธนัทพงศ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ่อวินและนายเสน่ห์ กระต่ายเพชร สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลบ่อวินหมู่3 พร้อมเจ้าหน้าป้องกัน อบต. บ่อวิน เข้าตรวจสอบหลังชาวบ้านร้องผ่านสื่อออนไลน์ ว่าได้มีกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ตำบลบ่อวินใช้พื้นที่บริเวณโรงงานร้างในพื้นที่หมู่3ตำบลบ่อวินเข้าจับกลุ่มมั่วสุมกันในตอนกลางคืนช่วงเวลา18.00-23.00น.

 

 

 
โดยแจ้งว่าเข้าไปตรวจสอบพบซากถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วจำนวนมากในพื้นที่ร้างดังกล่าวซึ่งเป็นที่จับกลุ่มมั่วสุมทางเพศ  และอาจเป็นแหล่งส่งของผิดกฏหมายใจกลางบ่อวิน ซึ่งสถานที่ดังกล่าวอยู่ใกล้กับคอนโดเจริญสินธานี อิสเทรินซีบร์อด เส้นทางเข้าอมตะซิตี้ พื้นที่หมู่3ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา ทางด้านสื่อจึงได้ประสานทางองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นเข้าตรวจสอบเพื่อดำเนินการแจ้งหน่วยงานรัฐเช่นกำนันผู้ใหญ่บ้านหมู่3ตำบลบ่อวิน ตำรวจสภ.บ่อวินเข้าตรวจสอบต่อไปเพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโคองค์การบริหารส่วนตำบลบ่อวิน เข้าตรวจสอบแหล่งมั่วสุมของกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ หลังได้รับร้องเรียนผ่านสื่อมวลชน

ชลบุรี

วันนี้17มกราคม 2565 นายบรรพต อุดมศักดิ์ นายเกษมสิทธิ์ หมื่นธนัทพงศ์ รองนายกองค์การบริหารส่วนตำบลบ่อวินและนายเสน่ห์ กระต่ายเพชร สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลบ่อวินหมู่3 พร้อมเจ้าหน้าป้องกัน อบต. บ่อวิน เข้าตรวจสอบหลังชาวบ้านร้องผ่านสื่อออนไลน์ เพจหนังสือพิมพ์บ่อวินโพสต์  ว่าได้มีกลุ่มวัยรุ่นในพื้นที่ตำบลบ่อวินใช้พื้นที่บริเวณโรงงานร้างในพื้นที่หมู่3ตำบลบ่อวินเข้าจับกลุ่มมั่วสุมกันในตอนกลางคืนช่วงเวลา18.00-23.00น.

โดยแจ้งว่าเข้าไปตรวจสอบพบซากถุงยางอนามัยที่ใช้แล้วจำนวนมากในพื้นที่ร้างดังกล่าวซึ่งเป็นที่จับกลุ่มมั่วสุมทางเพศ  และอาจเป็นแหล่งส่งของผิดกฏหมายใจกลางบ่อวิน ซึ่งสถานที่ดังกล่าวอยู่ใกล้กับคอนโดเจริญสินธานี อิสเทรินซีบร์อด เส้นทางเข้าอมตะซิตี้ พื้นที่หมู่3ตำบลบ่อวิน อำเภอศรีราชา ทางด้านสื่อจึงได้ประสานทางองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นเข้าตรวจสอบเพื่อดำเนินการแจ้งหน่วยงานรัฐเช่นกำนันผู้ใหญ่บ้านหมู่3ตำบลบ่อวิน ตำรวจสภ.บ่อวินเข้าตรวจสอบต่อไปเพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19ในขณะนี้-19ในขณะนี้

ภาพ/ข่าว ชำนาญ ใจเอื้อ / จารุ  สุขศรี    ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ชลบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน