เมืองพัทยาเปิดแข่งขัน WGP#1 JET SKI WORLD CUP 2021-2022(มีคลิป)

15 ม.ค. 2565


วันที่ 15 ม.ค.65 พล.ต.อ.เดชณรงค์ สุทธิชาญบัญชา สมาชิกวุฒิสภา ในฐานะประธานอำนวยการจัดการแข่งขันทัวร์นาเม้นต์ WGP#1 Jet Ski World Cup 2021-2022 และนายวุฒิศักดิ์ เริ่มกิจการ รองนายกเมืองพัทยา ร่วมเปิดการแข่งขันเจ๊ตสกีรายการทัวร์นาเม้นต์ดังกล่าวอย่างเป็นทางการ โดยใข้สถานที่จัดการแข่งขันบริเวณชายหาดจอมเทียน เมืองพัทยา จ.ชลบุรี
สำหรับทัวร์นาเม้นต์ WGP#1 Jet Ski World Cup 2021-2022 นี้ ได้รับความเชื่อถือจากนักกีฬาระดับแนวหน้าของโลก เป็นการชิงชัยใน 5 ประเภทเรือแข่งขันระดับโปร และจะเป็นเกมส์การแข่งขันของนักกีฬาระดับที่ดีที่สุดในโลกอีกหนึ่งรายการ ซึ่งสนามแข่งขันแห่งนี้ได้จัดแข่งขันเจ็ตสกีเวิลด์คัพมานานมากกว่า 15 ปีติดต่อกัน

ชลบุรี

โครงการการแข่งขันในครั้งนี้ ถือเป็นโครงการต้นแบบ และนำร่องกีฬาชนิดแรก ที่จะ พัฒนาแบรนด์ทัวร์นาเม้นต์กีฬาไทย บนเวทีโลก ในนามทัวร์นาเม้นต์ของคนไทย โดยกิจกรรมในครั้งนี้เกิดขึ้นจาดความร่วมมือของสมาคมกีฬาเจ็ตสกีแห่งประเทศไทย ในพระอุปถัมภ์ของทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญาสิริวัฒนาพรรณวดี, บริษัท เอเซี่ยนมัลติสปร์ต แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และเมืองพัทยาร่วมกันจัดการแข่งขันเจ็ตสกี ทัวร์นาเม้นท์เจ็ตสกีชิงแชมป์ SEASON 2021-2022

ภาพ/ข่าว อนันต์ สุขวัฒนะ / เอกชัย สุขวัฒนะ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ชลบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน