มาแล้วเลขเด็ดอ่างน้ำมนต์ เจ้าสัวเฮง รอบแรกหลังปีใหม่

14 ม.ค. 2565


วันที่ 14 ม.ค.2565 ภายในอาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ปทุมธานี – บางปะอิน  ได้มีประชาชเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ เช่น ปู่ฤๅษีพรหมเมศ ที่ สูง 34 เมตร กุมารเจ้าสัวเฮง โดยได้นำประทัด น้ำแดง ปลาตะเพียน ฟักทอง ของเล่นเด็ก ดอกไม้ ธูป เทียน มาแก้บนและกราบไหว้ขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลกับตัวเองและครอบครัว
โดยตลอดทั้งวันที่อาศรมฤๅษีเณรธาตุพุทธคุณ ได้มีประชาชนได้เดินทางมาแก้บนจำนวนมากเนื่องจากถูกรางวัลงวดประจำวันที่ 30 ธันวาคม 2564 จากอ่างน้ำมนต์บนศาลาบุญช่วยหน้าพ่อปู่ฤษีพรหโดย เลขเด็ด ทั้งหมดของงวดนี้ได้แก่ 2,3,4,5,7,9ตัวเลขลอยจับกลุ่มกันคือ 254 และ 763 ซึ่งตัวเลขดังกล่าวเกิดจาก อาจารย์ฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ได้ทำพิธีจรดตัวเลขเรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ เป็นพิธีกรรมโบราณ โดยวันนี้ได้มี น.ส.วันเพ็ญ ดวงแก้ว อายุ 31 ปี พนักงานบริษัท ชาวจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและแฟนหนุ่มได้นำประทัดมาแก้บน จำนวน 1 หมื่นนัดเนื่องจากถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 36 งวดประจำวันที่ 30 ธันวาคม 2564 รับเงินรางวัลกว่า 1 แสนบาท


ด้าน น.ส.วันเพ็ญ ได้กล่าวว่า ตนเองและแฟนได้เดินทางมาจาก อ.เมือง จ.พระนครศรีอยุธยา ได้นำประทัดจำนวนหมื่นนัดมาแก้บน โดยถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 36 รับงานกว่าแสนบาท โดยมาที่อาศรมนี้เป็นครั้งที่ 2 โดยครั้งแรกมาเดือนที่แล้วและได้เช่ากุมารทองเจ้าสัวเฮงไปก็ได้โชคเลย

อนันต์ วิจิตรประชา จ.ปทุมธานี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน