วงจรปิดจับภาพโจรขโมยจักรยานยนต์สาวโรงงานตัดพ้อรถหายต้องมานั่งผ่อนกุญแจ(มีคลิป)

14 ม.ค. 2565


เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่14 ม.ค. นางสาวประภาสิริ เหล่าสิงห์ อายุ 28ปีพนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง ได้ร้องเรียนขอความช่วยเหลือกับผู้สื่อข่าวว่า ได้มีคนร้ายเข้ามาขโมยรถจักรยานยนต์ฮอนด้าสกุ๊ปปี้  สีขาว หมายเลขทะเบียน 3กด7367ชลบุรี

ที่ตนเองจอดไว้ ที่หน้าห้องพัก บนถนนสายสุขาภิบาล8(บึง-ปากร่วม) เลขที่ 13/24 หมู่ 7 ตำบลบึง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี โดยคนร้ายใช้รถไม่ทราบชนิดมากันจำนวน 2 คน ลักษณะคนร้ายรูปร่างผอม

 
โดยจากการดูกล้องวงจรปิดพบว่าคนร้าย ใส่แมสปิดจมูกทั้ง2คนรูปร่างผอม เดินเข้ามาช่วงประมาณ 03.30น.ของวันนี้(14 ม.ค.) จากนั้นคนร้ายได้นำรถจักรยานยนต์จอดไว้ก่อนต้นไม้บริเวณหน้าห้องจากนั้นก็เข้ามา เข็นรถ ออกไป และ ไป หักคอรถและไม่ทราบทิศทางหลบหนีจากการสอบถาม นางสาวประภาสิริ เจ้าของรถจักรยานยนต์ กล่าวว่า เมื่อวันที่ 13 ม.ค. ตนเองเลิกงานจากโรงงานย่านมาบปู ตำบลเขาคันทรง อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  ช่วงเวลา 20.00 น. และมาจอดรถไว้หน้าห้องพัก และล็อคกุญแจเรียบร้อยจนเข้านอนจน ถึงเวลา 5.00 น.

ชลบุรี

ตนเองจะออกไปทำงานก็พบว่ารถหายไปแล้ว จึงได้ไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม และขอกล้องวงจรปิดของเจ้าของห้องเช่าก็พบว่ามีคนร้าย 2 คนมาลักจักรยานยนต์ไป และตนเองอยากจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตาม หารถที่คนร้ายขโมยไปเพราะว่ารถตนเองยังผ่อนไม่หมดเพิ่งผ่อนไปได้ 15งวด และตนเองก็ไม่มีรถ ไปทำงาน ตอนนี้เดือดร้อนมาก แจ้งไปยังไฟแนนซ์ ไฟแนนซ์บอกว่าตนเองยังต้องส่งต่อผ่อนกุญแจเปล่าต่อไป ตอนนี้ตนเองเดือดร้อนมากอยากวอนเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยติดตามหาคนร้ายและรถมาคืนให้ได้ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายกับคนร้ายต่อไป

ภาพ/ข่าว สิงห์ทอง นามมาลา ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ชลบุรี
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน