ตร.พัทยา บุกจับร้านเปิดฝ่าฝืน นทท.นับร้อยหนีกระเจิง

14 ม.ค. 2565


เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 13 มกราคม 2565 พ.ต.อ.กุลชาต กุลชัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา พ.ต.ท.เกริกฤทธิ์ สายวรรณะ รอง ผกก.ป.สภ.เมืองพัทยา นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองพัทยา บุกเข้าจับกุมร้าน มาหานา คาเฟ่ ริมถนนจอมเทียนสายสอง เมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจากสายลับว่าร้านดังกล่าวลักลอบเปิดให้บริการ เกินเวลาที่กฎหมายกำหนด

 เมื่อไปถึงพบร้านดังกล่าวเปิดเพลงเสียงดังออกมานอกร้าน เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวบุกเข้าตรวจสอบ ปรากฎว่ามีคนมาขวางไม่ยอมให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ กระทั่งนักเที่ยวที่กำลังเต้นตามจังหวะเพลงอย่างเมามันส์ นับ 100 ชีวิต เห็นเจ้าหน้าที่ก็พากันวิ่งหลบหนีกระเจิดกระเจิง บางคนกระโดดข้ามรั้วหนีแบบไม่คิดชีวิต แล้วพากันขับขี่ยานพาหนะที่จอดไว้ด้านข้างออกไปอย่างอุตลุด ตรวจสอบภายในร้านยังพบ ขวดเครื่องดื่มแอลกอฮล์ วางอยู่บนโต๊ะ มีกลิ่นบุหรี่คละคลุ้งไปทั่วถือเป็นความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส เป็นอย่างมาก

 
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้รับเป็นผู้ดูแลลร้าน มายังสภ.เมืองพัทยาเพื่อแจ้งขอกล่าวหา ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกระบวนการทากฎหมายต่อไป ข่าวยังรายงานอีกว่าร้านที่ถูกจับครั้งนี้ เคยถูกจับกระทำผิดฝ่าฝืนจัดปาร์ตี้ วันคริสต์มาส เกินเวลา มาแล้วหนี่งครั้ง ในช่วงเวลา 02.00 น.วันที่ 26 ธันวาคม 2564 กระทั่งเจอกลุ่มวัยรุ่นอ้างตัวเป็นลูกนายพล หลานรองผู้การ อีกด้วย

ภาพ/ข่าว อนันต์ กิ่งสร / ทิวากร กฤษมณี ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน