มันจะทำสถิติหรือไงเจ้าของสุดช้ำโดนงัดครั้งที่ 5 แล้ว วอน ตร.เร่งตามจับ

13 ม.ค. 2565


เมื่อเวลา 16.50 น. วันที่13 ม.ค. 65  ร.ต.อ.จตุพล เทสินทโชติ รอง สว.สอบสวน สภ.ศรีราชา ได้รับแจ้งเหตุมีบ้านถูกโจรงัดเข้าไปขโมยทรัพย์สินจึงรีบไปที่เกิดเหตุ บริเวณที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้นอยู่กลางซอยห้วยยายพรม บ้านเลขที่ 109/25 ม.1 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้ถูกคนร้ายงัดประตูหลังบ้านเข้าไปขโมยของภายในบ้าน ได้ทรัพย์สินไปจำนวนกว่า 50,000 บาท ทราบต่อมามีของที่หายไปคือ โน๊ตบุ้ค แหวนไพริน และพระทองคำ บ้านหลังนี้ถูกงัดเข้ามาทั้งหมด 4 ครั้งรวมครั้งนี้เป็นครั้งที่ 5 
นางเอ(นามสมมุติ)เจ้าของบ้านเปิดเผยว่าโดนงัดประมาณ 4-5 ครั้งแล้วค่ะแต่ครั้งที่แบบหมดเยอะที่สุดก็คือครั้งที่ 3 ซึ่งครั้งนั้นก็หมดไปเงินกับเงินเกือบแสนเป็นเงินสดอ่ะค่ะแล้วก็มีแหวนจี้จี้ 52 กะรัตแล้วก็สร้อยทองสร้อยทอง 3ครั้งนี้ก็คือใช้แบบว่าหาอุปกรณ์มาพังประตูกระแทกประตูพังแล้วลื้อตามหัวนอนได้ได้กระเป๋าเงินโน็ตบุ้คไปซึ่งในนั้นก็จะมีพวกใบขับขี่บัตรเครดิตมีแหวนมีพระทองคำคิดว่าน่าจะคนเดียวกันนะเพราะว่าชั้นบนเขาไม่ขึ้นเลยเพราะเขารู้ว่าชั้นบนไม่มีของมีค่าอะไรแล้วก็เขาเน้นที่ห้องนอนเป็นหลักเลยเพราะว่าเขาจะรื้อตามเสื้อผ้าซึ่งเราพับไว้เมื่อก่อนนี้จะซ้อนกระเป๋าสตางค์

ไว้ในเสื้อผ้าคิดว่าน่าจะเป็นคนเดิมเพราะว่าเขามีเวลาที่จะเดินสำรวจก็อยากให้เร่งตามนะเพราะว่าบัตรอะไรพวกนี้ก็ต้องเสียเวลาไปทำนะใบขับขี่รถยนต์ใบขับขี่มอเตอร์ไซค์เลยนะค่ะแม้กระทั่งพระถ้าได้เราก็อยากได้คืนเพราะว่ามันมันมีคุณค่าทางจิตใจก็ขอให้คุณตำรวจช่วยเร่งตามให้ทีเนาะยุคเศรษฐกิจแบบนี้เราเข้าใจอยู่ว่าคนมันต้องการเงินแต่เข้ามาหลายครั้งเหลือเกิน

ภาพ/ข่าว จารุ  สุขศรี  ชำนาญ ใจเอื้อ  ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน