ระทึก..จงอางยักษ์เลื้อยเข้าบ้านชาวสวนผลไม้เจ้าของบ้านลั่นงวดนี้ต้องโดนแน่(มีคลิป)

13 ม.ค. 2565


วันที่13 มกราคม 2565 เมื่อเวลา 13:00 น. ของวันนี้เจ้าหน้าที่ชุดจับงูทีมอสรพิษวิทยา ได้รับการประสานจากกู้ภัยสว่างกตัญญูจันทบุรีว่ามีชาวบ้านได้ร้องขอให้ช่วยจับงูจงอางขนาดใหญ่มาก ภายในสวนผลไม้พื้นที่ หมู่ 5 ต.คลองพลู อ.เขาคิชฌกูฏ ภายหลังจากได้รับแจ้งแล้วจึงจัดทีมงานผู้เชี่ยวชาญให้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุทันที ในเบื้องต้นพบเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ไม่มีเลขที่บ้าน สร้างอยู่ในสวนทุเรียนหมอนทองขนาด 6 ไร่

ส่วนงูจงอางหลบอยู่ใต้ตู้เก็บอุปกรณ์ทำครัว และใช้วางอุปกรณ์เตาแก๊ส เจ้าหน้าที่จึงใช้ขอสำหรับดึงงูออกมาแล้วทำการจับหาง แต่งูจงอางพยายามต่อสู้อยู่ตลอดเวลา เจ้าหน้าที่ใช้เวลาอยู่ประมาณ 15 นาทีจึงสามารถควบคุมจับหัวของงูจงอางได้ แต่ก็หวิดที่จะโดนฉกกัดหลายครั้ง หลังจากที่จับได้แล้วเจ้าหน้าที่จึงทำการป้อนน้ำงู ตรวจสภาพร่างกายว่ามีบาดแผลตรงไหนหรือไม่จากนั้นทำการวัดขนาดความยาวของตัวงู ได้ความยาวคือ ขนาด 2.84 เมตร

จันทบุรีส่วนชาวบ้านที่มามุงดูมากกว่า 20 คน ต่างใช้โทรศัพท์มือถือถ่ายภาพพร้อมกับนำตัวเลขขนาดความยาวของงูไปเสี่ยงโชคในงวดที่จะถึงนี้..ส่วนทางด้านนางสาวภาวิณี งามพร้อม อายุ29ปี เป็นเจ้าของบ้านและเจ้าของสวนผลไม้ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า

ตนเองอยู่ภายในบ้านกับลูกๆ โดยลูกของตนเองได้ยินเสียงงูเลื้อยเข้ามา ตนเองจึงหันไปเห็นแล้วก็รีบวิ่งหลบออกมาจากบ้าน คาดว่างูจะเข้ามาทางห้องน้ำ พร้อมกับโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ ตนเองเป็นคนที่มีความเชื่อทางด้านโชคลาภอยู่แล้วและเป็นคนชอบเสี่ยงดวงแต่ก็ไม่ค่อยถูก มางวดนี้กูเข้าบ้านคิดว่าน่าจะมีโชคแน่ความคิดตนเองชอบเลข 59 แต่จะนำเลขความยาวของตัวงูมาเสี่ยงโชคด้วยควบคู่กันไป 

ภาพ/ข่าว ณฐพล ศิริวงษ์ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.จันทบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน