ผกก. นำข้าราชการตำรวจ เร่งตรวจ ATK หาเชื้อโควิด

12 ม.ค. 2565


วันนี้ เมื่อเวลา 14.00 น. ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา  พันตำรวจเอก พิฑูรย์ พัฒนชัย  ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองเชิงเทรา  ได้นำข้าราชการตำรวจในสังกัดทุกนาย  ทำการตรวจ ATK เพื่อหาเชื้อไวรัสโควิด-19  ตามนโยบายของผู้บังคับบัญชา  ที่ต้องการให้ข้าราชการตำรวจทุกนายทำการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19  เนื่องจากข้าราชการตำรวจเป็นผู้ที่ต้องใกล้ชิดกับประชาชนเป็นจำนวนมากตลอดทั้งวัน
ดังนั้นเพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับประชาชนในการเดินทางมาติดต่อราชการ หรือในการที่ตำรวจต้องเดินทางลงพื้นที่เพื่อไปพบปะพี่น้องประชาชน จะได้สร้างความอุ่นใจให้กับประชาชนว่าข้าราชการตำรวจทุกนายไม่มีใครติดเชื้อโควิด-19 อีกทั้งยังเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ในกลุ่มของข้าราชการตำรวจอีกทางหนึ่งด้วย  เพราะจากสถานการณ์ในปัจจุบันที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระลอกที่ 5  ส่งผลให้จังหวัดฉะเชิงเทรา


พบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกวัน โดยเฉพาะสายพันธุ์โอมิครอนที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้  ซึ่งทาง พันตำรวจเอก พิฑูรย์ พัฒนชัย  ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองฉะเชิงเทรา  ได้ประสานขอให้เจ้าหน้าที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด และสาธารณสุขเทศบาลเมืองเชิงเทรา เข้ามาทำการตรวจเชิงรุกในครั้งนี้  ซึ่งผลการตรวจยังไม่พบว่ามีข้าราชการตำรวจรายใด ติดเชื้อโควิด-19      

ภาพ/ข่าว ก้องเกียรติ พุทธิรังสิมาภรณ์ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ฉะเชิงเทรา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน