เสี่ยเบิร์ด ซุ้มไก่ชน ส.มีสุวรรณ หอบไก่ชนตัวเก่ง “ เจ้าแสนกล ” หลังชนะเดิมพัน 70.2 ล้าน แก้บน พ่อปู่ชูชกวัดป้อมรามัญ

9 ม.ค. 2565


 เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ (8 ม.ค.65 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ วัดป้อมรามัญ ตำบลสวนพริก อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา นายพิษณุ หลักกรด อายุ 39 ปี หรือ เสี่ยเบิร์ด  เจ้าของ ซุ้มไก่ชน ส.มีสุวรรณ ในพื้นที่ อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมทีมงาน นำ “ เจ้าแสนกล ” ไก่ชนตัวเก่ง นำเครื่องดื่ม ผลไม้ มาถวายแก้บน กับ พ่อปู่ชูชก วัดป้อมรามัญแห่งนี้ หลังชนะเดิมพัน คู่ต่อสู้ ที่เรียกความฮือฮาในวงการไก่ชนกว่า 70.2 ล้าน ที่ สนามกีฬาชนไก่มหาลาภ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม ที่ผ่านมา
นายพิษณุ หรือ เสี่ยเบิร์ด กล่าวว่า ตนเองได้เดินทางมากราบไหว้ พระครูเกษมจันทวิมล (พระอาจารย์แดง) เจ้าอาวาสวัดป้อมรามัญ เกจิอาจารย์ชื่อดัง เป็นประจำอยู่แล้ว เป็นพระอาจารย์ ที่เคารพนับถือ ก่อนออกชนไก่ ไฟว์ใหญ่ๆ มาหาพระอาจารย์แดงเจิม พอกลับไป ไก่ชน เจ้าแสนกล ได้คู่ตนก็ยกมือไหว้บอกขอให้ปู่ชูชก และพระอาจารย์แดง ช่วยให้ เจ้าแสนกล ได้ชนเดิมพันแพง และก็มีโชค มีชัยชนะ


ซึ่งก็ได้ดังที่ขอ เจ้าแสนกล ได้คู่และยังชนในเดิมพันที่สูงเป็นประวัตศาสตร์ไก่ชน 70.2 ล้าน  และคว้าชัยชนะ สร้างชื่อเสียงกลับจังหวัดพระนครศรีอยุธยาบ้านเรา จึงได้เดินทางมาแก้บน และ กราบไหว้ ขอพร พระครูเกษมจันทวิมล (พระอาจารย์แดง) เจ้าอาวาสวัดป้อมรามัญ เพื่อความเป็นสิริมงคลในวันนี้ ทั้งนี้มีคนทราบข่าวต่างเดินทางมาดูตัวจริงของ เจ้าแสนกล ไก่ชน ที่เดิมพัน 70.2 ล้าน เรียกเสียงฮือฮาในวันนี้อีกด้วย

เกียรติยศ  ศรีสกุล ผอ.ข่าวคมชัดลึกทั่วไทย ภาคกลาง
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน