หนุ่ม 32 ปี ขับรถยนต์เสียหลักตกถนนตีลังกาหงายท้องจมคูน้ำข้างทาง

6 ม.ค. 2565


เมื่อเวลา 21.30 น. ของคืนวันที่ 6 มกราคม 2565   หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลพุทธโสธร และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ตกถนนลงไปภายในคูน้ำข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บหมดสติ 1 คน  ภายในซอยวัดดอนทอง ใกล้เคียงกับโรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ 2  หมู่ที่ 13  ตำบลบางตีนเป็ด  อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา  จึงได้รีบเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ  โดยในที่เกิดเหตุพบชาวบ้านเป็นจำนวนมาก กำลังพยายามช่วยเหลือนำตัวนายอธิวัฒน์ คงทรัพย์  อายุ 32 ปี  พักอาศัยอยู่ภายในหมู่บ้านสิรารมย์บางตีนเป็ด  ในพื้นที่หมู่ 11  ตำบลบางตีนเป็ด อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา 
ออกมาจากรถที่หงายท้องตีลังกาอยู่ในคูน้ำริมทาง  ซึ่งขณะนั้นหัวของนายอธิวัฒน์จมอยู่ในน้ำ  ชาวบ้านจึงช่วยกันนำตัวขึ้นมาไว้บนถนน  แต่นายอธิวัฒน์ไม่ได้สติ  ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลพุทธโสธร และเจ้าหน้าที่กู้ภัยฉะเชิงเทราจึงเร่งให้การช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล  ส่วนรถยนต์เชฟโรเลต แคปติวา สีดำ ทะเบียน 6 กฉ 8477 กรุงเทพมหานคร ที่นายอธิวัฒน์ขับมาได้หงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่ภายในคูน้ำข้างทาง  เพื่อรอรถมายกนำไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพัก   สอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้เล่าให้ฟังว่า เห็นรถยนต์คันนี้วิ่งแกะขอบถนนมาตั้งแต่ไกล ก่อนที่จะเสียหลักชนเนินดิน และกระโจนพุ่งลงไปในคูน้ำริมทาง โดยส่วนหัวของรถปักไปในขี้เลน เลยทำให้รถตีลังกาหงายท้องล้อชี้ฟ้า 


ชาวบ้านจึงพยายามช่วยกันลงไปดูคนเจ็บภายในรถ ซึ่งขณะนั้นหัวของนายอธิวัฒน์จมอยู่ในน้ำ แต่ไม่มีสติ จึงรีบนำตัวออกมาจากรถขึ้นมานอนบนถนน  ด้านภรรยาของนายอธิวัฒน์เมื่อทราบข่าวได้รีบมายังจุดเกิดเหตุ  พร้อมบอกว่านายอธิวัฒน์เป็นพนักงานของโกดังเบียร์สิงห์ ซึ่งคาดว่ากำลังจะรีบขับรถกลับบ้าน ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุไม่ถึง 1 กม.  แต่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น รถจึงเสียหลักตกถนนลงไปในคูน้ำริมทางดังกล่าว          

ภาพ/ข่าว ก้องเกียรติ พุทธิรังสิมาภรณ์ ผู้สื่อข่าวคมชัดลึก ประจำ จ.ฉะเชิงเทรา
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง